Xin hỏi mua máy in băng rôn KTS Colorsmart ở Tp HCM có không, ai biết chỉ dùm

BT
Trả lời 16 năm trước
Hiện sản phẩm này mới chỉ thấy ở ngoài Bắc có .....Bạn thử liên hệ với số điện thoại trên để hỏi chi tiết xem họ có cung cấp hàng trong Hồ chí Minh không nhé! [:)] [quote]Công ty chúng tôi là tổng đại diện chuyên cung cấp máy in Hifi nhãn hiệu Colosmart tại Việt Nam. Với những chuyên gia kỹ thuật Trung Quốc luôn có mặt tại Việt Nam chịu trách nhiệm lắp đặt, đào tạo, hướng dẫn sử dụng cho khách hàng, đảm bảo cung cấp mọi dịch vụ sau bán hàng như bảo hành, thay linh kiện, nguyên liệu tiêu hao kịp thời. Colorsmart là máy in HiFi của Đài Loan, Main và những linh kiện chính được sản xuất tại Đài Loan, lắp ráp tại xưởng Của Trung Quốc, sử dụng kỹ thuật in mới nhất làm bùng phát các vi hạt. Kết quả là tốc độ in nhanh hơn, điểm phun mực càng chính xác hơn, thêm nữa do sự khống chế và thay đổi của nhiệt độ tại điểm phun sẽ làm tăng thêm độ tin cậy của sản phẩm. Đầu phun có hệ thống tự động bù đắp, giúp kéo dài tuổi thọ của bình mực, tiết kiệm tiền, giảm thiểu khả năng chờ máy và in lại. Những bức hình giới thiệu ở triển lãm hay các tấm panô, áp phích quảng cáo ở các siêu thị, cửa hàng sẽ là những bức hình đẹp và rưc rỡ nhất để thu hút sự chú ý của khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi cung cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng CE, UL, FCC, ISO 9001:2000 Hãy đến với Chúng tôi để có được sản phẩm máy in HIFI Colorsmart tốt nhất, giá thành thấp nhất, nhanh chóng thu hồi vốn và sinh lợi. Hãy đến với công ty chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để chúng tôi có cơ hội giới thiệu cho Quy vị sản phẩm của chúng tôi. Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Việt Nam Số 10 Ngõ 232 Tôn Đức Thắng Hà Nội Đt: 04.2137948 - 04.2132967 MB:0912.817066 Xin chân thành cảm ơn Quý vị! [/quote]
Trả lời 16 năm trước
ko biet ban co can hang that ko? Cty Le Minh cung cap dong may in bang ron ma ban yeu cau.khi ban mua co hang ngay.neu that su ban can ban lien he cho cty theo so DT: 04.7478457 hoac gui den dia chi mail congty@leminhdigital.com Ban nen nho hang co ngay nhe. sau khi ban ky hop dong mua ban và tra 50% gia tri cua may.Chung toi se gui may vao va chuyen giao cong nghe cho ben ban. Cam on!