Vì sao tôi làm biến áp lioa 1.5kw mà không được?

cho toi hoi vi sao toi lam lai vi cua lioa 1.kw ma dung nhung thiet bi ma no bi hu nhung tai sao lai khong duoc toi da qua cua hang mua nhung bi hong rui ve lam van bi hu con AN 7812 VA SAU DO DEN HA 17324 VA BA 6209 VI SAO LAI NHU VAY ? MUON KIEM NHUNG CHO BI HU THI PHAI LAM SAO ? MONG DUOC TRA LOI SOM NHAT ? MOI LAN TOI LAM NHUNG CON LIOA 5KW THI DEU DUOC CA TOI VAN BAN KHOAN KHONG HIEU VI SAO
quaque
Trả lời 16 năm trước
Hix thực sự em không rành về cái này lắm. Nhưng giới thiệu cho bác chỗ có thể hỏi đc nhá bác qua đây [blue]http://dientuvietnam.net/forums/[/blue] trong này toàn người siêu phàm về điện tử thôi bác ạ[:x]