Ai bán dây và cáp điện ko?

Mình đang cần cung cấp 1 số lượng tương đối nhiều dây và cáp điện có bạn nào làm hoặc biết về lĩnh vực này chỉ cho mình với. Liên lạc với mình qua sdt 0982481983 hoặc kecodon_vip@yahoo.com
Nguyen Ha My
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể đến 2 địa chỉ sau để đc cung cấp dây cáp điện: Công Ty TNHH Dây và Cáp điện Nexans LiOA Văn phòng đại diện, tầng 6 tòa nhà Silver Wings Địa chỉ: 137 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên – Hà Nội Email: lioacable@vnn.vn Và: Công Ty TNHH dây và cáp điện TCT Address: Toà nhà TCT - 61 - Trường Lâm - Long Biên - Gia Lâm - Hà Nội Điện thoại văn phòng : (84.4) 261.4208 Fax: (84.4) 261.4209 MST: 0102387042 Mail : tctcompanyltd@gmail.com
Huỳnh Thúy Diễm
Trả lời 16 năm trước
[size_2]Nếu bạn cần dây điện ở Tp. HCM thì ở đây có dây cáp Cadivi và Dây Daphaco. Cty TNHH TM-DV Đạt Cường 347 Cách mạng Tháng tám, P.12, Q.10. ĐT; 08.8680342 Fax; 8680470 WEB; www.datcuong347.10s.vn[/size_2]
Vũ Thành Luân
Trả lời 15 năm trước
uh gio khong biet ban con can day cap dien ko? ben minh hien là đại lý dây cáp điện taya Cadisun, Gold cup.... nêu ban cần Xin liên hệ với minh qua Mail: thanhluantct@gmail.com. ĐT: 0986200636
truong vinh hung
Trả lời 15 năm trước
Không biết anh Thành còn nhu cầu mua nửa không. Hiện tại em co các loại cáp của Draka-Úc. Nếu được hãy liên hệ với em nhé. Em sẽ gởi Catalogues cho. Email:spkthung@yahoo.com DT:0978385172
Nguyễn Xuân Lộc
Trả lời 15 năm trước
Hic, đọc tin của bác chậm quá, mất toi cơ hội rồi!. hic hic Nếu bác có nhu cầu về dây và cáp điện (cả tư vấn, thiết kế luôn) thì liên hệ với bọn em nhé. Chỗ bọn em cấp dây và cáp đủ loại, đủ hãng (tất nhiên là hàng chính hãng) cho các công trình dân dụng và công nghiệp. Tư vấn và thiết kế thì bác khỏi lo, tuổi trẻ tài cao mà :D. Bên em chỉ tuyển kĩ sư điện, kĩ sư xây dựng làm việc thôi. Bét như em làm kinh doanh cũng phải TC điện. (Công ty bọn em đã cung cấp cả cáp cho thuỷ điện Vũng Áng đấy). Bác có thể phone cho công ty em: - Công ty TNHH thiết bị điện Bình Dương: (04) 22.1983.66 - Giám đốc Bình: 0913.399.822 - Phụ trách kĩ thuật: 0902.399.822 - Phụ trách kinh doanh: 0987.41.41.47 Chúc bác thoả mãn nhu cầu của mình. Hic,chết rồi, bác cùng năm sinh với giám đốc em hay sao ấy. Nhìn số điện thoại của bác thấy ngờ ngợ: đuôi 1983 mà. hi hi hi Thế nhé, có gì bác phone sang bên công ty bọn em.
ACB
Trả lời 14 năm trước

Có ai bán dây điện cũ đã qua sử dụng không ạ?

Nguyễn Văn Tiên
Trả lời 14 năm trước

Chào anh!

Hiện tại trên thị trường có khá nhiều thương hiệu Dây và cáp điện, điđôi với nó là chất lượng và giá cả cũng khác nhau. Không biết anh đã nghe qua cáp điện Tai Sin chưa? Cáp điện Tai Sin là một tập đoàn đa quốc gia của Singapore. Tai Sin đã có mặt trên thị trường Việt Nam cũng khá lâu và cũng đã khẳng định được thương hiệu khi cung cấp dây và cáp điện cho những công trình lớn tại Việt Nam.

Để biết rỏ hơn về Tai Sin, mời anh vào thăm trang web : www.taisin.com.sg, www.limkimhai.com.sg

Hoàng Thuận
Trả lời 13 năm trước

MỜI CÁC BẠN CÓ NHU CẦU VỀ DÂY CÁP ĐIỆNVVAF VẬT LIỆU XÂY DỰNG THAM KHẢO WEBSITE CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI.

XAYDUNG24H.VN - HÀNG TỐT-GIÁ RẺ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI VIỆT NAM

13/104 Lê Trọng Tấn,Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
ĐT: 04 35667384
Fax: 04 35667385

Email: jsc@vidico.vn ; corp@vidico.vn

Chí Trung Nguyễn
Trả lời 7 năm trước

http://capdienviet.vn/tin-tuc/bang-gia

Công ty TNHH Sản Xuất TM Dây Và Cáp Điện NH
NMSX : thôn Đặng Xá, xã Đặng Xá, Gia Lâm , Hà Nội.
Website: capdienviet.vn - Mobile: 0968663682 - 0981385555
Email: ceocapdien@gmail.com
Chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm về cáp điện, cáp nhôm, và các phụ kiện hạ thế có liên quan tới ngành điện xây dựng.
Nếu quý khách đang có nhu cầu mua dây điện để hoàn thiện ngôi nhà đang xây, hoặc tu sửa lại hệ thống điện trong công trình nhà mình hay quý khách có nhu cầu mua bán với số lượng lớn, hoặc có ý định trở thành đại lý buôn bán dây cáp điện, xin liên hệ với công ty để được tư vấn chi tiết nhất. Xin cảm ơn !
Website : http://capdienviet.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/DayCapDienNh/