Tôi muốn biết giá cả của một số loại xe nặng tay và xe nặng Pallet thông dụng?

Không biết vatgia.com có thể giúp tôi được không? Tôi xin cảm ơn
Trả lời 16 năm trước
Chào bạn! Vatgia.com xin trả lời thắc mắc của bạn như sau: Bạn có thể liên hệ trực tiếp với CÔNG TY TNHH TM DV KT MINH LONG - Chuyên cung cấp các loại : - CÁC LOẠI XE NÂNG - MÁY PHÁT ĐIỆN CÔNG NGHIỆP - MÁY PHÁT ĐIỆN DÂN DỤNG Địa chỉ: 104 CALMETTE, PHƯỜNG NGUYỄN THÁI BÌNH, QUẬN 1, TPHCM, VIỆT NAM TEL : 091829556308-9141611;FAX : 08-8290127 Email:van.equip@minhlongvn.com; van224deer@yahoo.com Chúc bạn vui!
Chevrolet Thăng Long
Trả lời 10 năm trước

NUKIRACK-THÀNH PHONG., PTE

www.nukirack.com.vn

www.thanhphong.com.vn

Nhà sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu Viêt Nam về:
-Giá kệ siêu thị
- Giá kệ nhà kho
- Cửa thép
- pallet để hàng.

Được thành lập từ năm 1994, Doanh nghiệp Tư nhân Sản Xuất và Kinh Doanh Thương Mại ThànhPhong với gần20 năm kinh nghiệmtrong nghề sản xuất cơ khí nội thất, phát triển và ngày cànglớnmạnh trên thị trườngtrong nước và quốc tế. Với 02 nhà máy có tổng diện tích 38,000 mét vuông, nhàxưởngđược xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, dây chuyền máy móc hiện đại, đội ngũ nhânviên chuyênnghiệp
có kinh nghiệm cùng với phương châm kinh doanh:

- Chất lượng
ĐÚNG: - Tiến độ
- Cam kết

Doanh nghiệp Tư nhân sảnxuất và kinh doanh thương mại Thành Phonglà một trong những nhà cung cấp chủ đạo, đượctín nhiệm nhiều khách hàng lớn như: Piaggio Việt Nam, Samsung Electronics Vietnam, CannonVietnam, Panasonic Vietnam, Foster-Vietnam, Pepsico, Chevron-Vietnam....và toàn bộ các HT siêuthị miền Bắc ViệtNam:Intimex, Hapro, Fivimart Vietnam, Ocean Mart, Ebest, Big C…và hệ thốngcác siêu thị mini.

Quý khách có thể liên hệ theo số điện thoại: 0984.080.859 hoặc (84)-4.38372011 để được tư vấn miễn phí.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quý khách đến sản phẩm của Thành Phong Pte.,