Lacetti 1.6 đăng kiểm báo dư khí thải, vệ sinh lọc gió,thay bugi không hết xin cho biết tại sao?

Hoàng tử bé
Trả lời 14 năm trước
Ko biết bạn còn cần không. Nếu cần bạn có thể tham khảo phương pháp tính như thế này. Hi vọng giúp được bạn! Từ định mức tải lượng của các khí thải trong bảng tra WHO, ta tính được tải lượng ô nhiễm của các chất khí thải trong quá trình vận chuyển theo công thức sau: E = (Eo x n)/(8x3600) , mg/m.s Trong đó: E: Tải lượng chất ô nhiễm, mg/m.s. Eo: Định mức tải lượng, kg/1000km. (tra WHO) n: Số lượt xe trong ngày (8 tiếng đồng hồ, 86 lượt). Bạn hãy tưởng tượng : chiếc xe của bạn chạy liên tục với một tốc độ không đổi và giữa bề mặt các chi tiết của động cơ luôn có một lớp màng đệm bằng nhớt bôi trơn.Trong trường hợp như vậy,theo ý kiến các chuyên gia,tuổi thọ động cơ sẽ không dưới 1 triệu km. [b]700.000 km của bạn biến đi đâu mất…?[/b] Bạn hãy tưởng tượng : chiếc xe của bạn chạy liên tục với một tốc độ không đổi và giữa bề mặt các chi tiết của động cơ luôn có một lớp màng đệm bằng nhớt bôi trơn.Trong trường hợp như vậy,theo ý kiến các chuyên gia,tuổi thọ động cơ sẽ không dưới 1 triệu km. Trên thực tế,tuổi thọ động cơ không vượt quá 300.000 km.Ma sát tiếp xúc,tăng tốc,phanh gấp,chạy ép số,quá tải,bụi ẩm,chất lượng xăng nhớt và nhiều yếu tố khác là “thủ phạm” đã lấy cắp của bạn 700.000 km. Trả lại cho bạn ít nhất 300.000 – 400.000 km bị mất cùng với các tính năng kỹ thuật ban đầu khác,đó chính là chức năng của Remetall,sản phẩm của công nghệ nano,thừa kế những thành tựu của nền khoa học kỹ thuật quân sự Xô viết. [b]Vậy Remetall là gì [/b] Hoạt chất Remetall bao gồm các hạt hợp kim (thành phần chủ yếu gồm đồng,bạc và thiếc) có kích thước siêu nhỏ (phần lớn nhỏ hơn 100 nanomet tức là bé hơn đường kính sợi tóc khoảng 500-700 lần).Các hạt này được tạo ra bằng phương pháp bốc hơi kim loại trong môi trường chân không vũ trụ,có dạng hình cầu tuyệt đối và do vậy có những tính năng vô cùng độc đáo với năng lượng bề mặt cực kỳ lớn. Các hạt của hợp chất được bao bằng một lớp vỏ bọc hữu cơ ngăn không cho các hạt tương tác với dầu nhớt cũng như không tương tác với nhau. Khi cho hoạt chất vào nhớt,nhờ kích thước siêu nhỏ nên các hạt của hoạt chất dễ dàng đi qua bất kỳ phin lọc nhớt nào và theo dầu nhớt đến các khe ma sát giữa các chi tiết làm việc của động cơ. Tại các khe ma sát dưới tác động của nhiệt độ và áp suất cao,lớp vỏ bọc sẽ vỡ ra để các hạt lắng vào và lấp đầy những chỗ khuyết tật của các chi tiết động cơ,đồng thời tạo nên một lớp màng mỏng bảo vệ phần cốt các chi tiết khỏi sự mài mòn v.v… và v.v… Sử dụng Remetall cho các động cơ xăng của ô tô,ghe thuyền,máy nông nghiệp v.v… sẽ có tác dụng : + Bảo vệ và phục hồi động cơ. + Tăng áp suất nén buồng đốt tới 30%. + Tiết kiệm xăng,giảm tiêu hao nhớt. + Giảm lượng khí thải độc hại,cho phép động cơ đạt tiêu chuẩn EURO-2 về khí thải CO,HC. + Cân bằng áp lực giữa các máy,giảm độ rung và ồn của động cơ. + Tăng tuổi thọ động cơ 2 lần. Cách dùng : + Thay nhớt và phin lọc nhớt cũ. + Sau khi đổ nhớt mới vào,cho xe chạy không tải khoảng 10-15 phút. + Lắc mạnh lọ hoạt chất khoảng 20-30 giây. + Tắt máy,đổ hoạt chất vào máy qua cổ đổ nhớt. + Cho xe chạy không tải khoảng 10-15 phút,sau đó chạy xe bình thường. Liều lượng sử dụng : - Xe 4-7 chỗ : 1 lọ Remetall 50 gr. - Xe 12 chỗ : 1 lọ Remetall 120 gr. - Với xe lớn hơn,liều lượng sử dụng được tính bằng khoảng 1% dung lượng nhớt của cac-te. - Hoạt chất Remetall sẽ có tác dụng trong khoảng 10.000-15.000 km quãng đường chạy tùy theo điều kiện vận hành của xe,sau đó mới cần sử dụng lại Remetall. Lưu ý : - Nếu xe đã chạy được trên 100.000 km và trước đó chưa sử dụng Remetall thì trong lần sử dụng đầu tiên nên tăng liều lượng Remetall lên 1,5-2 lần và chia đổ làm 2 lần,cách quãng 50 km. - Nên sử dụng Remetall ngay khi xe còn mới để bảo vệ và giữ cho động cơ luôn luôn như mới. - Giữa 2 lần sử dụng Remetall,thay nhớt định kỳ như bình thường. - Nên sục rửa kỹ động cơ trước khi sử dụng Remetall. Giá bán : - 1 lọ Remetall 50 gr : 99.000 đồng. - 1 lọ Remetall 120 gr : 199.000 đồng Sử dụng Resurs Diesel cho động cơ của ô tô,xe tải,xe đầu kéo,tàu thuyền v.v… sẽ có tác dụng : + Bảo vệ và phục hồi động cơ. + Tăng áp suất nén buồng đốt tới 30%. + Tiết kiệm nhiên liệu diesel và xăng,giảm tiêu hao nhớt. + Giảm lượng khí thải độc hại,cho phép động cơ đạt tiêu chuẩn EURO-2 về khí thải CO,HC. + Tránh trường hợp khởi động “khô” cho động cơ,bảo vệ động cơ tốt hơn. + Cân bằng áp lực giữa các máy,giảm độ rung và ồn của động cơ. + Tăng tuổi thọ động cơ 2 lần. Cách dùng : 1.Thay nhớt và phin lọc nhớt cũ.Với động cơ Diesel rửa sạch các bộ lọc nhớt. 2.Sau khi đổ nhớt mới vào,cho xe chạy không tải khoảng 10-15 phút. 3.Lắc mạnh lọ hoạt chất khoảng 20-30 giây. 4.Tắt máy,đổ hoạt chất vào máy qua cổ đổ nhớt. 5.Cho xe chạy không tải khoảng 10-15 phút,sau đó chạy xe bình thường. Liều lượng sử dụng : + Xe 4-7 chỗ : 1 lọ Resurs Diesel 50 gr. + Xe 12 chỗ : 1 lọ Resurs Diesel 150 gr. + Với xe lớn hơn,liều lượng sử dụng được tính bằng khoảng 1% dung lượng nhớt của cac-te. + Hoạt chất Resurs Diesel sẽ có tác dụng trong khoảng 10.000-15.000 km quãng đường chạy tùy theo điều kiện vận hành của xe,sau đó mới cần sử dụng lại Resurs Diesel. Lưu ý : + Nếu xe đã chạy được trên 100.000 km và trước đó chưa sử dụng Resurs Diesel thì trong lần sử dụng đầu tiên nên tăng liều lượng Resurs Diesel lên 1,5-2 lần và chia đổ làm 2 lần,cách quãng 50 km. + Nên sử dụng Resurs Diesel ngay khi xe còn mới để bảo vệ và giữ cho động cơ luôn như mới. + Giữa 2 lần sử dụng Resurs Diesel,thay nhớt định kỳ như bình thường. + Nên sục rửa kỹ động cơ,đặc biệt là động cơ Diesel trước khi sử dụng Resurs Diesel.
Đỗ Nam
Trả lời 9 năm trước

Bạn kiểm tra lại hệ thống lọc gió của nó xem,mình nghĩ vấn đề là ở đó

Trả lời 9 năm trước
Mang ra hãng bảo người ta kiểm tra cho