Muốn mua khuôn (chày cối) sản xuất muôi thìa INOX thì mua ở đâu? khoảng bao nhiêu tiền?

Trả lời 15 năm trước
Chào các bạn! Về vật làm khuôn theo mình được biết có các loại sau: CT3, C45, C50, ...đây là những vật liệu phổ thông giá rẻ, thường dùng nhất (tiêu chuẩn ) vẫn là P20 (2311) (40CrMnMo7) Độ cứng khoảng 30HRC gia công tốt. Ngoài ra tùy theo yêu cầu của sản phẩm, khách hàng mà ta có thể sử dụng các loại khác: 420(2083) thép không rỉ dùng làm khuôn PVC, hay SKD11 làm khuôn dập, SKD61 làm khuôn đúc nhôm....Ở HN bạn chạy lên phía đường Đê La Thành dọc đường có bán đấy bạn ạ