Khi nào nên sử dụng máy bơm chân không?

Bảo Dung
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn tiêu dùng,

Máy bơm chân không có công dụng tự mồi rất chất lượng cũng chính bởi khả năng hút được không khí của nó nên nó được cấu tạo để hút đường ống là rất tốt, công dụng chính: hút nước tại các sân bóng đá, hút nước tại các hồ chứa dự trữ, hút nước mưa bị ngập tại các ao hồ, hút nước thải sinh hoạt hằng ngày…

Mô hình bơm loại hút chân không bình thường được thiết kế với năng suất ít, và bình thường cho lưu lượng không quá rất lớn, nên không được sử dụng trong tất cả hộ gia đình có yêu cầu dùng nhiều nước, hoặc nhà nghỉ, khách sạn có độ tiêu thụ nước lớn.