Những lỗi thường gặp ở máy bơm chìm nước thải, bạn có biết?

        Với những người làm về công việc xây dựng những công trình xử lý nước thải , những kỹ sư môi trường, những kỹ sư thi công những công trình lớn chắc hẳn không ai còn xa lạ gì với các sản phẩm máy bơm chìm nước thải , đặc biệt là bơm chìm nước thải Tsurumi. Tuy đây là sản phẩm chất lượng nhất trong các dòng sản phẩm máy bơm nước, nhưng dù tốt đến đâu, trong quá trình sử dụng lâu dài cũng không tranh khỏi những hỏng hóc, lỗi kỹ thuật nhất định. Với những người tiếp xúc và sử dụng nhiều thì không khó để tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục. Nhưng với những người ít tiếp xúc thì bài viết này có lẽ sẽ hữu ích hơn.

1.Máy không khởi động

– Cần bật nguồn điện hoặc kiểm tra lại điện áp khi không thấy điện nguồn bật sáng.

– Xem xét lại kết nối cáp.

- Kiểm tra và loại bỏ các mảnh vụn bám vào cánh quạt

2.Bơm ngừng khi vừa khởi động .

–  Loại bỏ vật cản ở cánh quạt nếu có

– Kiểm tra bơm và cánh bơm, thay thế nếu sai tuần suất

– Loại bỏ mảnh vụn từ bộ lọc

– Sửa chữa hoặc thay thế động cơ

3.Lưu lượng xả không ổn định

- Sửa chữa hoặc thay thế bộ phận bị mòn

- Cung cấp điện theo hướng dẫn nếu Motor bị đảo ngược

- Thay thế bơm hoặc cánh bơm nếu sai tuần suất.

      Nếu bạn có thắc mắc, hãy bình luận ở bên dưới để chúng tôi giải đáp nhé.

Nguyễn Việt Trung
Trả lời 6 năm trước

Bên mình cung cấp rất nhiều loại bơm chìm nước thải giá tốt chất lượng cao. Các bạn quan tâm xem thêm tại https://maybomnuoc.online/bom-chim-nuoc-thai/