Máy gặt đập liên hợp Kubota DC35 – nhỏ gọn nhưng hiệu quả

Kubota DC35 là máy gặt đập liên hợp với kích cỡ nhỏ gọn nhất của Kubota, được tối ưu dành cho những thửa ruộng nhỏ hoặc cần phải cua nhiều góc để gặt. Tuy nhiên không vì kích thước nhỏ bé mà DC35 không hiệu quả. Với công suất mạnh mẽ và nhiều tính năng hiện đại, đây là một sự lựa chọn kinh tế và phù hợp với những hộ nông dân cần một máy gặt đập cỡ nhỏ tiện dụng.

Một số điểm tối ưu của máy

-Sử dụng thùng đập dọc giúp gặt tốt hơn, ít bị nghẹn, chạy êm ái và bền bỉ

-Kích thước rất gọn, cua hết được góc ruộng chỉ trong một lượt

-Động cơ chạy dầu diezen công suất tối đa 33.3 mã lực

-Xích lăn làm bằng cao su, giảm áp lực lên đất ruộng hơn 20% so với các dòng cao hơn

-Gầm máy cao 30cm, giúp đi trên địa hình mấp mô tốt hơn

Duy Lý
Trả lời 5 năm trước

máy gặt đập liên hợp kubota dc35 này bao nhiêu tiền ạ

Duy Lý
Trả lời 5 năm trước

máy gặt đập liên hợp kubota dc35 này bao nhiêu tiền ạ