Bảng giá máy bơm nước đa tầng cánh trực tuyến online HCM

Mẹ mình ở quê có một chuồng nuôi heo, vì vậy mình muốn mua cho nhà một chiếc máy bơm tạo áp lực nước phun ra mạnh mạnh để rửa chuồng trại cũng như tắm cho mấy con heo béo.

Nhưng mình cũng hỏi ý vài người họ bảo nên mua máy bơm nước đa cánh tầng dễ sài và gọn nhẹ.

Mà mình không biết nhiều về kỹ thuật và chức năng của chúng nên mua máy của hãng nào thì tốt với lại giá cả như thế nào vậy các bác...

Tai Nguyen
Trả lời 8 năm trước

Máy bơm nước đa cánh tầng có thể cung cấp nước mạnh dễ cho việc rửa chuồng trại như bạn muốn. Nhưng bạn cũng nên chọn các loại máy có thương hiệu APP của Ý sài cho bền tuy giá cả tương đói cao hơn các hãng khác xíu.

Mà mình biết thì các dòng máy bơm của hãng này chuyên sử dụng cho công nông nghiệp nên giá máy có khác nhau nên bạn cũng dễ chọn nữa.

Bạn chỉ muốn lắp máy để phun nước tắm cho mấy chú heo với vệ sinh chuồng thì có thể chọn máy có hoạt động tương đối như loại này: http://maybomcenter.com/san-pham/may-bom-tuabin-app-mt-44/

Mà bạn cũng không rằng về thông số kỹ thuật thì trước khi mua bạn cũng nên gọi điện cho đại lý uy tín như là Gia Hinh Phát. Chỗ này bạn có thể hỏi và đưa ra những yêu cầu sài máy để người ta giải thích cách dùng máy và chọn máy là tốt nhất luôn.