Thủy lực áp lực cao

em đang làm đề tài luận văn , muốn chọn một hệ thống thủy lực dùng áp suất cao của tia nước để có thể xuyên thủng miếng cơm dừa ! anh chị em nào có hướng dẫn cũng như tài liệu về máy chỉ mình với , do dang gấp rùi !cảm ơn anh chị e nhiều !
see022
Trả lời 15 năm trước
Hiện giờ mình đang học môn này , tuy mới học nhưng theo mình được biết thì trong Cơ Khí Chế Tạo thì ứng cái môn này rất nhiều, đặc biệt là trong các hệ thống bơm dầu ( như máy Xúc , máy Đào , ..) , bơm khí ,.. sử dụng áp lực của dầu để nâng hay di chuyển 1 bộ phận của máy .... [blue]http://www.dut.udn.vn:8080/ [/blue]: website Ebook của ĐHBK Đà Nẵng. Sau này mình post lên cho bạn thấy rõ hơn.