Sửa đầu trục z máy bắn tia lửa điện?

cac bac oi cho em hoi chut ,em dang van hanh may ban tia luadien,mabay gio dau chuc Z cua may bi hu .Em nhan nut dieu khien cua may di len van dc nhung ma tinh tu mat ban cua chuc x,y di len khoang 20cm ma em ko nhan nut di len thi dau chuc Z tu chay xuong truoc kia thi em van lam dc bay gio thi ko lam dc .Bay gio em phai cho chuc Z di len het thio dau chuc Z moi dung lai dc . CAC BAC GIUP EM VOI.EMCAM ON
Khánh Anh
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể liên hệ CÔNG TY CƠ KHÍ ĐỨC TRUNG Địa chỉ 392 KINH DƯƠNG VƯƠNG P.AN LẠC Q.BÌNH TÂN TP. HCM Điện thoại 8-2660132 8-7524325 Số fax 8-7524325 E-mail duccnc@hcm.fpt.vn Người liên hệ NGUYỂN TẤN ĐỨC CÔNG TY CƠ KHÍ ĐỨC TRUNG CHUYÊN MUA BÁN ,SỬA CHỬA,BẢO TRÌ CÁC LOẠI MÁY CNC,GIA CÔNG KHUÔN MẨU, PHỤ TÙNG TRÊN MÁY CNC,GIA CÔNG CẮT DÂY,BẮN TIA LỬA ĐIỆN ,CHO THUÊ MÁY PHAY CNC Chúc bạn sớm sửa đươc máy nhé![@};-]
do van tien
Trả lời 16 năm trước
neu may ban cua ban bi tinh trang nhu vay la da bi hong xecvo.neu can sua may hay lien he so dt 0977419401 chuyen sua may ban dien va may cat day