Mua máy bào 4 mặt tốt ở đâu?

Tôi đang có nhu cầu một số máy bào 4 mặt?

Cho hỏi ở đâu bán máy bào 4 mặt tốt nhất trên cả nước?

Huy Hoàng
Trả lời 10 năm trước

Chào Anh

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy bào đã qua sử dụng được nhập khẩu từ Đài Loan với chất lượng tốt và giá thành hết sức ưu đãi.

Hệ thống máy đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng như : máy bào 2 mặt, bào 4 mặt, máy bào cuốn, bào thẩm…

Đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành tốt nhất toàn quốc : Bảo hành 1 năm và giao hàng miễn phí tận nơi.

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp hầu hết các loại máy chế biến gỗ khác theo yêu cầu của khách hàng.

Vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn tốt nhất : Huy Hoàng - 0949124620