Tôi cần mua máy cắt decal Trung Quốc không biết có bền và đẹp không?

Tôi không có vốn nhiều, nhưng muốn mua máy cắt decan vi tính, mua máy cũ thì sợ mau hư, máy mới thì chỉ mua được máy Trung Quốc.

Mong các anh chị có kinh nghiệm hướng dẫn dùm.

Nguyễn Thị Hoàng Anh
Trả lời 11 năm trước

Chào Bạn!

Không biết hiện giờ bạn còn có nhu cầu mua máy cắt nữa không.Làm nghề dài lâu nếu mua được Mimaki là tốt nhất còn nếu không bạn có thể chọn cho mình một cái máy TQ dùng cũng được.Mình biết có một nơi chuyên cung cấp bán buôn và bán lẻ máy in và máy cắt giá rất tốt bạn thử đến tham khảo nhé!

mimi
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn không biết bạn đã mua được máy cắt chưa?. Bên mình cung cấp máy cắt và các máy công cụ cơ khí khác, bạn liên hệ www.ctmvina.com. Bạn vào đó tìm hiểu thêm thông tin.

Chúc bạn thành công