Xin hỏi về công nghệ hàn bằng hồ quang chìm

Xin chào các anh chị !

Hiện nay, mình đang hàn bên trong và bên ngoài dọc thân ống phi 360mm, dài 760mm với tôn dùng là dày 3mm. Công nghệ hàn mà mình sử dụng là hàn bằng hồ quan chìm ( vật tư hàn bao gồm là dây hàn 1,6mm và thuốc hàn bảo vệ )

Trong quá trình hàn và hoàn thành sản phẩm hàn thì ống này thường hay bị cong mối hàn thân dọc theo thân ống - mối hàn không thẳng.

Vậy cho tôi xin hỏi lý kỹ thuật hàn có bị lỗi gì không ? dòng điện, Vôn sử dụng ra như thế nào mà sao cho mối hàn thẳng không bị cong vênh. Hiện tượng này khắc phục ra sau?

Xin các anh chị am hiểu và tư vấn giúp. Xin cám ơn, chúc khỏe ?

Hữu Phúc

Chita
Trả lời 14 năm trước

Mìnhh không rõ về hàn lắm bạn tham khảo link này xem thế nào nhé!

http://tailieu.vn/tag/tai-lieu/c%C3%B4ng%20ngh%E1%BB%87%20h%C3%A0n.html