Mua nam châm thanh ở đâu, bác nào biết chỉ em với?

ngo thi hang
Trả lời 14 năm trước

nam châm thanh bạn cần để làm gì chứ bạn có thể nói rõ hơn xem ứng dụng của sản phẩm,và lực hút của sản phẩm thì mình mới có thể tư vấn cho bạn dùng loại nào được

traqn thi ha
Trả lời 14 năm trước

Nam châm thanh bạn có thể lấy nam châm ở các bộ phận của loa đài ra,tùy vào kích thước bạn cần mà có thể chọn các loại loa cho phù hợp rồi sau đó ghép chúng vào trong cái vỏ bằng thép,sắt hoặc một ống inox thì sẽ có được một cái nam châm thanh hút được đinh sắt,hoặc cần thiết bạn có thể ra chợ trời tìm sẽ có mà

lai thi ngoan
Trả lời 14 năm trước

nam châm,sản phẩm này mình thấy cũng khá mới bạn có thể sang chợ trời xem xem có không.

hoanganhquyet
Trả lời 14 năm trước

bạn cần mua nam châm thanh dùng trong việc tách sắt khỏi hỗn hợp nguyên liệu đúng ko bạn?nếu đúng thê bạn có thể liên hệ trực tiệp với mình mình sẽ tư vấn giúp bạn và sẽ đưa ra phương án tối ưu nhất cho bạn đảm bảo sẽ tiết kiệm được chi phí tối đa mà vẫn mang lại hiệu quả thiết thực cho bên bạn--Xin liên hệ theo số máy 0989617369 Mình là Quyết !

Rất hân hạnh được gặp gỡ và nói chuyện cùng bạn

hoanganhquyet
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của hoanganhquyet

bạn cần mua nam châm thanh dùng trong việc tách sắt khỏi hỗn hợp nguyên liệu đúng ko bạn?nếu đúng thê bạn có thể liên hệ trực tiệp với mình mình sẽ tư vấn giúp bạn và sẽ đưa ra phương án tối ưu nhất cho bạn đảm bảo sẽ tiết kiệm được chi phí tối đa mà vẫn mang lại hiệu quả thiết thực cho bên bạn--Xin liên hệ theo số máy 0989617369 Mình là Quyết !

hoặc vào trang web công ty:http://thegioinamcham.com/

Rất hân hạnh được gặp gỡ và nói chuyện cùng bạn

Lê Kim Giáp
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể tham khảo qua trang web: http://namchamvn.com.vn để hiểu rõ hơn về nam châm hoặc liên hệ trực tiếp với mình qua số điện thoại: 0986045825 gặp Mr Giáp.

Phạm Minh Hằng
Trả lời 13 năm trước

Mình làm bên công ty chuyên cung cấp nam châm .

nếu ai có nhu cầu thì liên hệ với mình theo số đt 0947.703.786

hoặc mail:Hongduyen290686@gmail.com