Mở cửa hàng bán công cụ dụng cụ cơ khí

Dear all!

 Mình đang làm về mảng gia công cơ khí tại hà nội. Bây giờ mình muốn mở 1 cửa hàng chuyên bán về các công cụ dụng cụ phục vụ cho gia công cơ khí. Ví dụ như : mũi taro, khoan, dao phay, dao tiện, bu lông đai ốc, máy khoan tay, lò xo ,chốt, bánh xe,..... Có bạn nào trên này có kinh nghiệm bày cho mình với. Mình kung đang có nhu cầu tìm nhà cung cấp. Bạn nào biết nguồn lấy hàng như kiểu trên chợ trời thì tư vấn giúp mình với. Mình xin cảm ơn.

Mail mình là : minhtuan010992@gmail.com

doanh kinh
Trả lời 6 năm trước

chào bạn, bạn có thể tham khảo các sản phẩm về ngành kim khí tại website của công ty mình nhe. http://www.tupagroup.vn . rất mong được bạn ủng hộ sdt của mình 01627281860. thank you