Mua máy làm đá viên tinh khiết ở đâu

Bán máy làm đá viên các loại

may lam da vien tinh khiết
Nội dung
Máy sản xuất nước đá VIBA được thiết kế nhỏ gọn, chất lượng, hoạt động ổn định, bền bỉ đem lại hiệu suất cao, tiết kiệm điện năng, dễ vận hành, đặt biệt giá thành chỉ bằng 1/3 máy sản xuất tại Mỹ, và chỉ bằng 1/2 máy sản xuất tại Thái Lanmay lam da vien
Hiện nay Công ty Việt Ba Miền đã chế tạo trên 20 mẫu mã máy sản xuất nước đá VIBA với công suất từ 1 tấn/24h đến 30 tấn/24h.
may lam da vien

Có các loại viên đá có kích thước như sau:
Đá lớn (kí hiệu: L) : 47 x 80 mm . Thường sử dụng uống bia, nước ngọt …
Đá trung bình loại lớn (EM): 38 x 40 mm . Thường sử dụng uống trà đá …
Đá trung bình loại nhỏ (M) : 34 x 40 mm . Thường sử dụng uống trà đá …
Đá nhỏ (S) : 19 x 20 mm . Thường sử dụng uống café, nước trái cây, nước pha chế ..
Sản phẩm bảo hành 12 tháng.
Quý khách hàng quan tâm tới sản phẩm máy làm đá viên tinh khiết vui lòng liên hệ với chúng tôi, Việt Ba Miền xin tư vấn, khảo sát nhà xưởng và cung cấp, lắp đặt máy đúng tiêu chuẩn chất lượng, chế độ hậu mãi tận tình, chu đáo. may lam da vien
[IMG]http://thietbimay3g.com/images/product/1297735622_20100412103104.jpg[/IMG]

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VIỆT BA MIỀN(CN MIỀN BẮC)

VP Miền Trung : 137B Phạm Như Xương-Q.Liên Chiểu.TP Đà Nẵng

VP Miền Bắc :P203 Tòa nhà Anh Em112B3 Tôn Thất Tùng- Đống Đa-Hà Nội

Xưởng Cơ Điện Lạnh Công Nghiệp: Nguyên Xá-Minh Khai-Từ Liêm-HN

Tel: (84)-466 845 045    Fax: (84)-43 574 7220    HP:  0986 247 075 (Mr Duy)

Email: hoangduy@viba.vn

Website: http://www.viba.vn

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm – dịch vụ của chúng tôi tại đây :

Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 13 năm trước

Máy này công suất 1 ngày đc bao nhiêu kg hả bạn

Nguyễn Hoàng Duy
Trả lời 12 năm trước

Máy này thường thì bên mình chế tạo công suất là 2 tấn/24h trở lên bạn ạ

Nguyễn Hoàng Duy
Trả lời 12 năm trước

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VIỆT BA MIỀN(CN MIỀN BẮC)

VP Miền Trung : 137B Phạm Như Xương-Q.Liên Chiểu.TP Đà Nẵng

VP Miền Bắc :P203 Tòa nhà Anh Em112B3 Tôn Thất Tùng- Đống Đa-Hà Nội

Xưởng Cơ Điện Lạnh Công Nghiệp: Nguyên Xá-Minh Khai-Từ Liêm-HN

Tel: (84)-466 845 045 Fax: (84)-43 574 7220 HP: 0986 247 075 (Mr Duy)

Email: hoangduy@viba.vn

Website: http://www.viba.vn