Cần mua máy sản xuất hương, ai biết thì liên lạc qua nick yahoo hoangtrung_1991_dn

styles
Trả lời 16 năm trước
Máy làm hương thì em chưa nghe bao giờ cả. Nếu bác quan tâm có thể về làng chuyên làm hương: làng hương Dốc Lã (Hưng Yên) để tham khảo xem thế nào[:(]
tran van hung
Trả lời 16 năm trước
[):D(] tôi cũng đang tìm .nhưng tôi thấy nhiều người có lắm bác . Tôi tìm được sẽ liên hệ với bác sau .nếu bác biết thì liên hệ với tôi nhé
Trần Vĩnh Phát
Trả lời 15 năm trước
Máy làm hương nhiều ngưới bán lắm chứ, tôi có 1 trang web chuyên về máy làm hương này : >>>>> http://maylamnhang.do.am/ <<<<<