Để chuyển film từ băng video sang CD thì Card TV và card chuyên dụng card nào cho chất lượng tốt hơn, dùng card nào kinh tế hơn?

PhanHungSon
Trả lời 16 năm trước
Về tính kinh tế thì card TV quá rẻ (khoảng 50USD) so với card chuyên dụng, tuy nhiên card chuyên dụng thường ít kén cấu hình máy tính và có nhiều chế độ, chức năng hoạt động hơn. Nếu bạn đã có máy tính tốc độ cao (dùng các CPU Thunderbird AMD hay Pentium III trở lên) và chỉ chuyển băng cho nhu cầu cá nhân thì cách tốt nhất là dùng các card TV thông thường. Chất lượng thu băng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chương trình thu tín hiệu, mức chất lượng được yêu cầu (Medium, High), nhưng chủ yếu là vào độ phân giải được chọn, thí dụ nếu bạn thu theo chế độ VCD (352*288) thì chất lượng thua xa chế độ DVD (640*480).
NGUYEN THIEN TAM
Trả lời 15 năm trước
** BÁN CÁC LOẠI [red]CARD CAPTURE DÙNG ĐỂ CHUYỂN BĂNG VIDEO RA [/red] ,DVD,SVCD,VCD ....CHẤT LƯƠNG CAO,HÌNH ẢNH ĐẸP * HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT LÀM KỶ XẢO, CHẠY CHỮ TIÊU ĐỀ ,LỒNG NHẠC ,TƯ VẤN KỸ THUẬT MIỄN PHÍ TẬN NƠI * .GIÚP BẠN CÓ THỂ LÀM RA NHỮNG ĐĨA DVD,VCD TUYỆT ĐẸP THEO Ý MÌNH * GIÁ TỪ :[red] 500.000 ngàn/cái[/red] * LIÊN HỆ :31/10/18 LÊ VĂN SĨ F 13 Q3 TP HCM * DI ĐỘNG :[blue]0918632229 A .TÂM[/blue] bạn muốn biết chi tiết xin liên hệ số điện thoại trên,mình sẽ hướng dẫn miễn phí