Tư vấn chọn mua máy fax ?

Ở công ty mình hiện tại muốn mua 1 máy fax mà mình được giao nhiệm vụ đi lấy

ai có kinh nghiệm về sử dụng máy fax thì

nói cho mình với nhé

cám ơn các bạn nhiều

pq
Trả lời 13 năm trước

fax thông thường có các loại sau:
- faxfilm
- fax nhiệt
- fax laser
- fax in phun

do nhiều hãng sản xuất khác nhau như hp, canon, epson, sharp, ricoh, panasonic, toshiba
thông dụng nhất ở việt nam là panasonic

giá thì khác nhau rất nhiều do tính năng sử dụng và tốc độ xử lý, dụng lượng bộ nhớ của từng chủng loại khác nhau.

KL: như vậy có thể nói trên thị trường có rất nhiều chủng loại máy fax,

Panasonic, k cần lưu lâu thì mua loại giấy nhiệt, lưu lâu hơn thì mực lazer giấy A4 bình thường, giá từ 2tr - 4tr.

Có 1 cái Panasonic giấy nhiệt xài từ 2000 đến giờ vẫn tốt, đúng là hàng Nhật Bổn hồi đó có khác.

Lê Tuyền
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy bạn nên chọn cái In Film PANASONIC KX-FP 711 (2,790,000đ), loại này vừa phải, hợp túi tiền mà chất lượng và tính năng cũng ok, hàng chính hãng Panasonic, kiểu dáng trang nhã sang trọng, còn nếu cty bạn có kinh phí 1 chút thì chọn cái in laser PANASONIC KX-FL 422 (4,650,000đ), in giấy A4 lưu giữ được lâu hơn các loại tài liệu so với in film, nói chung là túy mục tiêu sử dụng và kinh phí mà cty bạn đưa ra nữa, nếu cần thêm thông tin hay muốn tư vấn gì thêm về sp thì hãy liên hệ với mình:

Ms.Tuyền - Mobile: 0936940771

Y/m: tieudichdat16

Hay nếu bạn ở tphcm thì có thể ghé thăm showroom cty mình, bạn sẽ được kỹ thuật viên của mình tư vấn nhiều hơn giúp bạn mua được chiếc máy ưng ý,hoàn thành nhiệm vụ được giao nhé! hjhj...

Cty thiết bị văn phòng Mai Huy Phúc

Địa chỉ: 296 Trần Hưng Đạo, P.NCT, Q.1, TP HCM.

ĐT: 3837 9596 - 3920 1765

Web: www.maihuyphuc.com.vn

Đỗ Thanh Sơn
Trả lời 13 năm trước

Bạn đang quan cần mua máy fax.Vậy bạn tham khảo một số model sau nhé.

Máy Fax in Laser đa chức năng Panasonic KX-MB772

Máy Fax in laser đa chức năng Panasonic KX-FLB882

Máy Fax in laser đa chức năng Panasonic KX-FLB852

Máy Fax Lazer đa chức năng Panasonic KX-FL402

Máy Fax in laser PANASONIC KX-FL542

Máy Fax in laser đa chức năng Panasonic KX-FLB812

Máy Fax Laser đa chức năng Panasonic KX-FLM652

Bạn qua số 17 ngõ 178 thái hà đống đa hà nội. Ở đó bán rất nhiều hãng máy fax giá cả cạnh tranh và gia hàng tân nơi sử dụng.Bạn qua đó mà mua nhé. Chúc bạn mua được sản phẩm tốt.

LIÊN HỆ MS THẢO 093 6996 098 - YM:thaont_megabuy

Vũ Thanh Huyền
Trả lời 12 năm trước

bạn nên goi điện đến số 0462757210 nhờ tư vấn giúp nhé. Ở đó họ đang có chương trình khuyến mại giảm giá giành cho model sau. Và còn đc tặng phần quà hấp dẫn nhé.

Máy fax Lazer Panasonic KX-FL 422 Giá niêm yết 4.450.000 Giá vàng 4.300.000 và Tặng ngay cân sức khỏe Camry BR2019 trị giá 150,000đ

Công ty Cổ phần Thương mại Phú Thịnh
Trả lời 12 năm trước

Bạn muốn mua máy fax khoảng bao tiền? CÓ cần thêm những chức năng gì không?

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dòng máy hợp lí nhất bạn nhé!

Công ty cổ phần thương mại Thanh Nam với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy văn phòng.

Nguyễn Thế Tài
Trả lời 12 năm trước

Mình xin đưa ra vài gợi ý đẻ bạn chọn nhé

Máy fax nhiệt : không cần mực ,ít kẹt giấy , nhưng nhận fax để lâu 3-4 tháng bản fax xẽ bị mờ dần

Máy fax film : thay mực rẻ ,đơn giản, bản fax đẻ được lâu nhưng bản fax không đẹp lắm

Máy Laser: Nét,lâu phải thay mực,nhưng mỗi lần thay phải gọi thợ

Máy in phun :không nên dùng vì nếu dùng nhiều thì rất đắt,dùng ít thì tắc mực

Trần Quang Vinh
Trả lời 11 năm trước

Chào Bạn !

Bác mua cả 2 máy fax và máy in riêng cho bền.
Máy in lazer đen trắng thì canon hay HP đều tốt, giá tầm ~2tr là okie
Máy fax bác dùng máy fax giấy thường để tiện dùng luôn cho máy in trên, mình dùng Panasonic thấy ổn, ngoài ra máy fax giấy thường thì lưu được văn bản fax, ko như máy fax nhiệt, 1 thời gian sau là bị bay hết chữ. Mà máy fax nào cũng có chức năg photo cả bác à. Giá cũng tầm ~2tr là đẹp

Bạn có thể tham khảo một số model do bên mình cung cấp , hàng luôn sẵn trong kho " Gọi là có "

http://www.enterbuy.vn/loai-hang-May-fax-444.html