Panasonic giới thiệu mẫu máy fax mà không cần giấy?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nhờ có một màn hình cảm ứng rộng 4.9” mà mẫu điện thoại kết hợp với máy fax mới của Panasonic cho phép bạn có thể trực tiếp viết hay vẽ bất kỳ tin nhắn nào và fax sau đó mà không cần sử dụng bất kỳ tờ giấy nào.

Series KX-PW821, tên của mẫu điện thoại kết hợp với máy fax này còn được trang bị khe cắm thẻ nhớ SD/SDHC giúp cho bạn có thể lưu trữ các bản fax (bản fax gửi hay nhận), bên cạnh đó nó còn cho phép bạn ghi âm và lưu trữ bất kỳ cuộc trò chuyện điện thoại nào với chức năng ghi âm chuyên dụng.

Chiếc điện thoại kết hợp với máy fax này không chỉ có màn hình cảm ứng cho phép bạn gửi fax mà nó còn được sử dụng vào mục đích nhắc nhở hay ghi các ghi chú cần thiết. Cuối cùng, với tính năng như Google Voice, trước khi bạn nhận cuộc gọi của một ai đó, bạn có khả năng yêu cầu người gọi tự giới thiệu về bản thân mình và sẽ cho phép bạn lựa chọn hoặc là nhận cuộc gọi hoặc là chuyển hướng cuộc gọi này đến hộp thư thoại của mình.

Theo akihabaranews