Ưu điểm của camera IP là gì ?

Tớ biết có 1 dạng hệ thống camera là IP camera , bạn nói qua cho tớ 1 chút về loại đó đc k?

Mr. Đỗ Ngọc Trìu
Trả lời 14 năm trước
Với các thiết bị đi kèm cho phép người sử dụng quan sát lên đến 16 Camera cùng một lúc, quản lý từ xa, IP camera có thể quay được ban ngày và ban đêm. Internet Camera dùng cảm biến ảnh CMOS cho chất lượng hình ảnh có độ phân giải cao
Các kiểu ghi hình:
  • Xuyên suốt 24/24.
  • Chỉ ghi khi cảm biến được sự di chuyển trong vùng quan sát.
  • Ghi theo lịch hẹn trước.
Cấu hình các thông số hình ảnh/video linh hoạt:
  • Chỉnh kích thước hình ảnh/video
  • Độ nén ảnh/video
  • Số khung hình/giây (có thể đạt được 20 khung hình/giây).
  • Chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ nhạy khi phát hiện di chuyển.
Giám sát và quản lý theo thời gian thực.
  • Bạn có thể truy cập đến IP Camera của mình từ bất cứ nơi đâu trên thế giới, chỉ cần IP Camera được kết nối internet.
  • Người quản lý có thể quan sát các hoạt động trong văn phòng của mình khi đang đi công tác.
  • Có thể hội thảo từ xa nếu cả 2 phía đều có IP Camera kết nối internet tốc độ cao
Đặng Văn Ty
Trả lời 14 năm trước

cũng như camera bình thường xem hình ảnh và ghi hình ảnh lại bạn muốn xem ngày trước đó. cấu hình cho nó xem qua mạng nữa la xong, cho chú nó. 0979651426

Huy Nguyễn
Trả lời 14 năm trước

Camera IP hoạt động dựa trên địa chỉ IP kết nối mạng LAN

Có các ưu điểm:

Với tính năng phát hiện xâm nhập, sẽ tự động thông báo tới người quản lý và chụp hình lưu lại. Đồng thời cho phép lập lịch ghi hình hoặc tìm kiếm các đoạn đã ghi theo thời gian hoặc theo sự kiện một cách nhanh chóng.

- Được trang bị đèn hồng ngoại cho phép Camera giám sát được trong điều kiện bóng tối hoàn toàn.

- Các cổng I/O chuẩn RS-485 tích hợp sẵn cho phép kết nối tới các thiêt bị cảnh báo khác như chuông báo động, báo cháy.

Bạn có thể vào trang giaiphapanninh.com để biết thêm thông tin về các sp camera Ip nhé

vu lam
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của Giaiphapanninh

Camera IP hoạt động dựa trên địa chỉ IP kết nối mạng LAN

Có các ưu điểm:

Với tính năng phát hiện xâm nhập, sẽ tự động thông báo tới người quản lý và chụp hình lưu lại. Đồng thời cho phép lập lịch ghi hình hoặc tìm kiếm các đoạn đã ghi theo thời gian hoặc theo sự kiện một cách nhanh chóng.

- Được trang bị đèn hồng ngoại cho phép Camera giám sát được trong điều kiện bóng tối hoàn toàn.

- Các cổng I/O chuẩn RS-485 tích hợp sẵn cho phép kết nối tới các thiêt bị cảnh báo khác như chuông báo động, báo cháy.

Bạn có thể vào trang giaiphapanninh.com để biết thêm thông tin về các sp camera Ip nhé

mình không hiểu về IP camera là như thế nào. Bác nào biết chỉ dùm e cái

mickey papa
Trả lời 14 năm trước

Ip camera chủ yếu là camera có kết nối với internet, hình như là thế.

vu lam
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của G_forever

Ip camera chủ yếu là camera có kết nối với internet, hình như là thế.

thế này thì muốn lắp đặt camera lại phải lắp luôn internet hả bác?

mickey papa
Trả lời 14 năm trước

Dĩ nhiên. Không thì làm sao xem được hình ảnh cũng như điều khiển camera cơ chứ. Bác hỏi lạ thế.

vu lam
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của G_forever

Dĩ nhiên. Không thì làm sao xem được hình ảnh cũng như điều khiển camera cơ chứ. Bác hỏi lạ thế.

ý mình là có phải lắp đặt đường internet mới của VNPT không? bây giờ mình đang dùng đường truyền internet của FPT có dùng được mega camera không?

mickey papa
Trả lời 14 năm trước

Yên tâm đi, dùng mạng FPT vẫn đăng nhập xem hình ảnh được. Mình kiểm chứng rồi. VNPT đâu cso dại đến mức muốn thu hẹp thị phần khách hàng lại cơ chứ.

trịnh Xuân Thắng
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:

ý mình là có phải lắp đặt đường internet mới của VNPT không? bây giờ mình đang dùng đường truyền internet của FPT có dùng được mega camera không?

uh,em cũng thắc mắc vậy. Có người đang use net của FPT lắp camera vậy chắc phải chuyển sang VNPT?