Em đang muốn mua 1 chiếc máy photocopy xin hỏi cái rẻ nhất bao tiền vậy?

e muốn mua 1 chiếc máy photocopy! cái rẻ nhất là bao nhiêu tiền vậy anh? e chỉ mua máy photo khổ A4 thui! các bác chỉ giáo hộ e với! e chỉ mua hộ cho họ thui,cám ơn các bác nhiều, và cái máy này có photo đc ko vậy? Sdt: 0984862810
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể tham khảo ở link này giá rẻ nhất là hơn 5 triệu bạn ạ [blue]http://www.vatgia.com/home/listudv_v2.php?keyword=Photocopy&keyword_reject=&price=0&price_to=0&iCat=2121&module=product[/blue]
Nguyễn Kiên Cường
Trả lời 15 năm trước
Hiện tại trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm mà người dùng thường xuyên nhầm lẫn giữa máy photocopy và máy in đa chức năng có tính năng copy. Nếu bạn chỉ cần tính năng photocopy khổ A4 bạn nên tham khảo máy Canon IR 1022 tại website: quangloi.com.vn hoặc liên hệ với mình: YM: cuongnk_canon113 Mobile: 35657420 - 097 345 4078
vo the nguyen
Trả lời 15 năm trước
ben ty minh co nhieu loai nhung ban can minh gio thieu ban loai may [b][red]toshiba e35 [/red][/b]gom ca [red][b]photo va in [/b][/red]tu may tinh nua rat tien loi va may cung rat ben nua gia lai tha nua, 08.62962862 -08.38494061 DD:0902818469
http://www.SoDepCatTuong.com  ( sim Số Đẹp Cát Tường )
http://www.SoDepCatTuong.com ( sim Số Đẹp Cát Tường )
Trả lời 15 năm trước
Nếu mua máy cũ thì giá vô cùgn rẻ bạn ạ ! Số Đẹp Cát Tường www.SoDepCatTuong.com
Bùi Danh Quang
Trả lời 15 năm trước
CÔNG TY MÌNH HIỆN NAY ĐANG CÒN CHIẾC MÁY PHOTCOPY RICOH 5632 , NẾU BẠN MUỐN MÌNH ĐẾ GIÁ MỀM CHO , BAO HÀNG , MỚI ĐẸP , BẢO HÀNH 30.000 BẢN CHỤP HOĂC 1 NĂM . LH 0984983036 GĂP ANH QUANG
nguyen khac tan
Trả lời 15 năm trước
Nếu Bạn ở Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận hãy liên hệ với chúng tôi. 128C Đại La - HBT - HN. Chúng tôi có các loại máy với giá chỉ từ 10.000.000 VND đến 35.000.000 VND (hoặc rẻ hơn hoặc đắt hơn) Chúng tôi sẽ cố vấn và bảo hành miễn phí cho bạn. Tel: 043.8698.161; Mobile: 0912716121. Gặp Anh Tần. Chúc bạn Thành công!!!