Xin chỉ giúp sự cố cài máy in?

Tôi cài máy in Canon LBP 1210 nhưng không được. Máy báo: Cannot configure parallel port. If you are installing on an active port ether parallel port you can continue with the instâlltion. continue installing? yes no? Vậy là bị gì? cách sửa thế nào? xin chỉ giúp giùm. cảm ơn nhiều
Lê Hồng Quang
Trả lời 15 năm trước
Máy in của bạn sử dụng cổng giao tiếp loại nào, mình đoán là cổng usb nên khi bạn cài driver máy in bạn phải chọn qua cổng usb thì mới được.