Máy in R230 khi in bị mất mầu đen, các loại mầu khác đều bình thường?

Chào các anh!. Nhà em mới mua máy in R230 (có kèm mực zin) nhưng sau đó thấy dùng mực zin thì tốn quá nên đổi qua mực in liên tục (mua ở XPpro) sau khi lắp vào thì các màu đều bt chỉ riêng màu đen là rất hay bị mất màu ko ra mực. các anh chỉ giúp em với ko thì tối nay em ko có máy để in mất
nguyen loan anh
Trả lời 15 năm trước
Đa số những người dùng máy in Epson R230 đều dùng hệ thống mực in liên tục. Nếu máy in của bạn bị mất màu cũng co nhiều nguyên nhân lắm. Sau đây la kinh nghiệm của mình : - Mực in phải có nguồn gốc ( mình xài mực Hàn Quốc nên khá ổn định ) - Máy in ko được tắt nguồn ma phải bật 24/24 . - Phải xài máy in liên tục ít nhất la 1 trang / 1 ngày - Nếu mất màu chỉ nên clean 2 đến 3 lần . Nếu chưa được thì bạn nên tắt nguồn nghỉ 30 - 45 phút . sau đó thử lại . - Nếu chưa được thì down phần mềm ssc về clean tổng quát . Nói chung mọi vấn đề về máy in R230 ai có gì hay thi trao đổi nha .
Trần Minh Hiếu
Trả lời 8 năm trước
"- Nếu chưa được thì down phần mềm ssc về clean tổng quát ."
ssc là gì vậy ạ. lỡ giúp giúp cho trót đi ạ
tran anh tuan
Trả lời 15 năm trước
Máy của bạn nếu khi in chỉ mất màu đen không thôi thì bạn chỉ nên tập trung xử lý 2 vấn đề:1. mực in và dây cấp mực. do bạn dùng mực nước nên để bình mực bao giờ cũng thấp hơn hoặc bằng máy nếu để cao dể chết đầu in. bình mức cóa cấu trúc hai bình thông nhau nên đôi khi bạn in nhiều mà không mở nút thông hơi cũng dẫn đến hiện tượng bình mức không đủ mực cho đầu in nên thường bị mất màu cục bộ. điều này bạn phải lưu ý. ( nút thông hơi gắn trên đầu bình). dây cấp mực của bạn phải thẳng không bị xoắn không bị bóng khí. nếu bị bong khí bạn phải dùng xilanh loại 10ml hut cho hết. ngoài ra cũng có thể do đầu in bị ngetj bạn có thể clear để làm sạch đầu in. nhưng lỗi in không ra màu thường là do cấp mực bạn nên để ý đừng sửa chữa lung tung mà bệnh nặng thêm. chíp của hệ thống mực liên tục nếu chỉ cần lỗi 1 chíp mực là máy khônmg hoạt động được. mặt khác dòng epson chip mực đen là chip không chế toàn bộ và cách xắp xếp đầu in, toạn độ điểm phun điều lấy đầu in black làm chuẩn nên khả năng chip hỏng bị loại trừ rồi. chúc bạn thành công.
Duong Anh Duc
Trả lời 15 năm trước
1. Tháo ra thông nòng cho hộp mực đi. Lây ống xilanh hút mực ra, làm nhẹ tay thôi, hút ra cỡ 2ml rồi bỏ vào clear là xong. 2. Nếu chưa xong thì nhiều khả năng là hỏng chíp. nên mua hộp mực rỗng khác. 3. Nếu cần không sửa được call Me 0933.855.485 lấy công rẻ thôi.
CSKH - Hỗ trợ tư vấn 091.321.6703
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]adnduc[/b] Nếu Bạn ở Hà nội hay các tỉnh lân cận. Bạn có thể mang máy đến Cty Toàn phát DC 16A Lý Nam Đế Hoàn Kiếm Hà nội, tel; 04 7334733, 7337973, 7471575 Chúng Tôi có đội ngũ thợ chuyên làm về mực in Phun tiếp ngoài các loại của Epson, Canon. Bệnh máy của Bạn thì như các thành viên trên đã nói nếu Bạn không xử lý được hãy mang đến chỗ chúng tôi. Toàn phát làm việc 7 Ngày/tuần từ 8h15 đến 21h hàng ngày. Cảm ơn Bạn chúc thành công vatgia.com/toanphatcomputer
CSKH - Hỗ trợ tư vấn 091.321.6703
Trả lời 15 năm trước
Nếu Bạn ở Hà nội hay các tỉnh lân cận. Bạn có thể mang máy đến Cty Toàn phát DC 16A Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm - Hà nội, tel; 04 7334733, 7337973, 7471575 Chúng Tôi có đội ngũ NV chuyên làm về mực in Phun tiếp ngoài các loại của Epson, Canon. Bệnh máy của Bạn thì như các thành viên trên đã nói nếu Bạn không xử lý được hãy mang đến chỗ chúng tôi. Toàn phát làm việc 7 Ngày/tuần từ 8h15 đến 21h hàng ngày. Cảm ơn Bạn chúc thành công mơi bạn ghé thăm vatgia.com/toanphatcomputer