Máy này muốn có chức năng qua mạng LAN thì phải làm sao?

Thân,

Mình đang định mua con máy này xài cho văn phòng nhưng nó chỉ có cổng giao tiếp USB thôi. Mình muốn hỏi là nếu mình muốn in qua cổng LAN thì nó có hỗ trợ không. (nếu mình mua 1 cục print server).

Thêm nữa là ai đã từng xài máy này cho mình xin cái oánh giá với em nó về chức năng Print, scan, copy, và fax. giá em nó khá mềm nên mình sợ chất lượng em nó cũng mềm theo.

Thanks all!

Dantol
Trả lời 13 năm trước

Máy này là máy nào vậy bạn.

Tran Quang
Trả lời 13 năm trước

đây là topic của Canon imageCLASS MF4412, nên chac chắn là mình dang nói về cái máy in all in one này rồi.. ^-^. Cảm ơn bạn đã feedback. Bạn cho mình xin ý kiến của bạn về cái máy in này hen.

dtm01
Trả lời 12 năm trước

Đơn giản hơn là dùng 1 máy cấu hình thấp nối máy in vào đó rồi share máy in public cho văn phòng

Lê Minh Sang
Trả lời 12 năm trước

Dòng này chỉ có chức năng in qua cổng USB 2.0 (01 đầu cáp in gắn vào máy tính, đầu còn lại gắn vào máy in, cài đặt Driver sau đó share ra cho toàn bộ máy tính trong phòng sử dụng nha)

HDC Việt Nam
Trả lời 12 năm trước

Cho dù kết nối được với mạng nhưng không thể thiết lập được ip cho máy in đâu bạn, vì máy in này không có hệ thống in qua mạng bạn nhé

Nguyễn Quốc Viện
Trả lời 12 năm trước

Bạn Có phải đang dùng con Brother-7060D ko loại máy này có thể chạy qua mạng lan bình thường chỉ cần nối các máy tính quá model là có thể chia sẻ dử liệu củng như chia sẻ máy in .

Dantol
Trả lời 12 năm trước

Nếu sử dụng PrintServer kết nối vào LAN hoàn toàn được, bạn sẽ sử dụng phần mềm kềm theo trong dics mà config