Máy photo cho văn phòng nhỏ cái nào thì phù hợp ?

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Văn phòng cần máy photo chức năng chính chỉ là photo . Sẵn sàng với dòng photo Sharp 5516N. Không chỉ photo mà còn dùng như 1 máy in kết nối theo mạng Lan,không phụ thuộc vào máy chủ. tất cả các máy đều có thể in được.

  • Chức năng: In, Copy, Scan :( Đen - Trắng)
  • Kiểu dáng: Để bàn
  • Khổ giấy: Max A3 – Min A6
  • Tốc độ sao chup:16 bản/phút
  • Tốc độ in:16 bản/phút
  • Khả năng in và Scan Mạng
  • Độ phân giải:600x600 dpi
  • Bộ nhớ: 64Mb
  • Chụp liên tục: 999 bản
  • Thời gian khởi động máy:49 giây
  • Tốc độ bản chụp đầu tiên: 7.2 giây
  • Tỷ lệ sao chụp:25%-400% với từng 1% tăng giảm
  • Tỷ lệ định sẵn:50, 70, 81, 86, 100, 115, 122, 141, 200%
  • Khay nạp: 01 khay giấy tự động 250 tờ, 01 khay tay 100 tờ
  • Trữ lượng giấy mở rộng nếu dùng thêm khay chon thêm: 1100 tờ
  • Điện năng tiêu thụ:Max. 1.2 kW
  • Kích thước máy:590 x 550 x 470 mm
  • Hệ điều hành hỗ trợ:Windows® 2000, Windows® XP, Windows Vista®
  • Trọng lượng:28.2 kg
  • Xuất xứ: Thái Lan
  • Bảo hành: 24 tháng hoặc 100.000 bản chụp áp dụng theo điều kiện đến trước

Giá bán:22.930.000VND

Hoặc Máy photocopy Ricoh Aficio MP 1900 (new)

Chức năng:Copy
• Tốc độ sao chụp:19tờ/phút.
• Khổ sao chụp: A6-A3.
• Thu nhỏ - phóng to: 50% - 200%.
• Khay chứa giấy chuẩn 250 tờ x 1.
• Khay giấy tay 100 tờ.
• Sao chụp liên tục: 99 tờ.
• Độ phân giải: 600 x 600 dpi .
Bộ nhớ chuẩn 16MB
Kích thước: 550 x 568 x 420 mm
• Hệ thống tái sử dụng mực thải.
• Tính năng chia bộ điện tử.
• Chức năng tiết kiệm điện năng.

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.

nguyen minh nhut
Trả lời 12 năm trước

Theo mình nếu văn phòng nhỏ thì số lượng sao, chụp trong ngày sẽ không lớn, nên dùng loại có tốc độ trung bình cho rẻ. Hiện nay có 2 dòng sản phẩm được đánh giá là bền và ổn định đó là Toshiba và Ricoh. Giá cả thì tùy thuộc vào chất lượng máy và nhà cung cấp. Hiện tại mình cũng đang dùng máy Ricoh FT 5632 mua ở công ty Khải Phàm đó bạn, giá thì bạn có thể tham khảo thêm...Cũng được năm mấy rồi mà vẫn hoạt động bình thường, dịch vụ cũng khá. Các bạn quan tâm thì tham khảo trang www.photocopy.com

Một vài kinh nghiệm chia sẽ cùng bạn!