Sử dụng phần mềm coreldraw và xuất film là như thế nào?

Xin chào!
Từ một hình ảnh (rập,artwork), đến việt sử dung phần mềm coreldrw và xuất film là như thế nào?
mong mọi người hướng dẫn giúp.
cảm ơn!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Để nói về in giấy cái nha!
- Đầu tiên: ngắm nghía, suy nghĩ, liên tưởng cho kỹ về sản phẩm sẽ in ra, lên kế hoạch sẽ làm sản phẩm đó như thế nào.
- Thứ hai: lên máy tính, thiết kế mẫu bằng phần mềm dùng cho in ấn.
- Thứ ba: xắp xếp, bình bài rồi mang đi xuất phim
- Thứ tư: lấy phim và mua giấy mang tới nhà in - in
- thứ năm: là các công đoạn thành phẩm, cắt xén, cán màn, bồi, phun uv, ép nhũ ... cũng như một số hình thức khác nữa sẽ cho ra một sản phẩm như ý.