Máy photocopy toshiba E520 bệnh đau đầu xin các chuyên gia giúp đỡ ?

E520 bản chụp rất mờ , đã kiểm tra mực , từ , bell , trống , gạt , ok . đau đầu ở đây là , em vào 05 - 205 - 141 chạy bản chụp đẹp rõ . tưởng ok rồi nhưng để khoảng 1 đến 2 giờ chụp lại thì lại bị mờ như cũ . mực trước đây em để có 121 mà tăng lên 181 rõ hơn chút nhưng vẫn rất mờ . rất mong các bác nào va bệnh này rồi xin chỉ giáo em với . em xin chân thành cảm ơn !
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Đối với máy toshiba nên dung mực Tti của Đài Loan , giá bịch 1kg hiện giờ dao động trong khoảng 225 - 240k/túi. Bạn thay mực chạy thử xem sao. Nếu không bạn có thể điều chỉnh như sau:
Vào mã 08- 455 chọn 1
08- 456 chọn 1
08- 414 chọn 2
Khi chọn như vậy thì mã 05- 200 bạn nên đưa về 121.

Chúc thành công.

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Dòng Toshiba 520/600 hay bị bệnh này lắm bạn ạ .Không phải do mực, Thay mực chính hãng cũng không hết. Cái này bạn nên mang ra cửa hàng nhé. Thân