Có nên mua máy in Samsung ML1640 không?

Tình hình là con em gái cần mua máy in để phục vụ học tập. Mình bảo là để mình mua ở HN cho. Thấy con này đang bán 1,4 tr ở Mai Hoàng. Ngoài Topcare ngày mai cũng khuyến mại con này 990k. Đó là con máy in Laser rẻ nhất hiện giờ. Không biết bác nào đã dùng con này, chỉ cho mình ít kinh nghiệm. - Mực con này thay đắt không? Nghe nói đồ in Samsung thay mực là phải mua mực chính hãng đắt lắm, đồng thời phải reset cái chip gì đó, rất bất tiện. - Ngoài ra, nếu có con nào khác giá cả rẻ rẻ mà các bro đang dùng hoặc đã dùng mà thấy tốt và tiết kiệm thì tư vấn cho mình. Thank in advance!
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Ohh, sam sung mà thay mực lởm thì in mờ tịt. Nếu trên cartridge có tấm mạch điện nhỏ như đầu ngón tay thì thay mực phải reset nó, không thì không in đc.
djshg
Trả lời 13 năm trước
Đang dùng con này, có vài nhận xét như sau:
- Giá rẻ.
- In khoảng 800pages thì hết mực, chính hãng thì chỉ có mua cartrige xịn rất đắt. Đổ mực ngòai vào thì rất rẻ nhưng hơi mờ. Nếu không đòi hỏi chất lượng bản in cao thì cũng ok.
- In khoảng 2000pages thì sẽ không in được nữa, phải reset chip trên main. Reset rất đơn giản nếu có chút xíu kiến thức kỹ thuật, google là có hướng dẫn.
- Phù hợp nếu in không nhiều, như mẹ mình đang in giáo án (GV cấp 1).
Trí Hưng Company
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng vừa mua con Samsung 1640 dùng thấy cũng được bạn ah. Máy dùng cá nhân nên bạn không sợ đâu. Bạn liên hệ trực tiếp với mình, mình sẽ reset vĩnh viễn cho bạn không mất phí luôn.Giá là 1t490k. Mình tên là Tân tel :0915551209.