1Triệu mua máy in gì và ở đâu?

Mục đích sử dụng: in tài liệu, ebook, và sắp tới in đồ án.
Giá tầm 1-1,2tr.
Ưu tiên Canon hay loại nào thay mực rẻ.
Giá cỡ đó có nên mua all in one ko hay chỉ nên mua in thôi.
Rất mong nhận được sự tư vấn của các bro!

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Chẳng có cái máy in mới nào giá thế cả, có mua thì chỉ có đồ 2nd thôi Nếu mới duy nhất có con Samsung gì đó tầm 1t5, phúc anh đang khuyến mại còn 1t39 Canon rẻ nhất là con 2900 đã 2t6-2t7 HP rẻ nhất con P1006 2t8 Nếu mua hàng cũ cố gắng kiếm con HP 1020 còn Canon thì kiếm con 1210
Trương Quang Bình
Trả lời 13 năm trước

Máy in 1triệu thì hơi khó kiếm - mình mua cái máy in Canon Pixma MP276 cũng 1t5k rùi nhưng giá mình thấy khá tốt vì máy này đa chức năng vừa in màu, scan và photo được nữa, chưa kể là có khả năng in ảnh - Nếu bạn thấy okie nên ra chính hãng mua - mình thấy giá có thể mắc 1 chút nhưng được bảo hành đầy đủ - hình như đang có khuyến mãi ở Lê Bảo Minh á, bạn gọi điện thoại check thử xem sao?