MÌnh muốn mua máy in thì mua loại nào bây giờ? Giá tầm bao nhiêu nhỉ?

Trả lời 16 năm trước
may in thi ban mua cai tam hon mot trieu la on roi
Nguyễn Bích Hường
Trả lời 16 năm trước
Có rất nhiều loại máy in có giá từ thấpđến cao tùy thuộc vào công việc của bạn. Nếu bạn dùng gia đình in ít thì chỉ nên dùng tầm ngoài 2triệu như: HP 1020, 1006, Canon 1210. những dòng rất được ưa chuộng. Hoặc bạn có thể lấy dòng cao hơn như:P 2014, 2015, D2015 (int2 mặt) giá của những dòng này thì cao hơn nhiều từ 4-7tr. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được tư vấn tốt hơn: Công ty Cổ phần tin học Hưng Long: Địa chỉ 482 Trần Khát Chân - HBT hoặc 157 Thái Hà, hoặc bạn truy cập website để biết thêm thông số và giá cả: www.future.vn hoặc www.hunglong.vn Rất mong được tư vấn trực tiếp với bạn Bích Hường - Kinh doanh bán lẻ
Kiều Bằng
Trả lời 16 năm trước
[b]BAN HÃY GHÉ THĂM CÁC GIAN HÀNG TRÊN VẬT GIÁ ĐI [/b] Bạn muốn tư vấn thêm hãy liên hệ trực tiếp với Chúng Tôi .
Nguyễn Minh Đức
Trả lời 16 năm trước
ban co the mua hp 2900 hoac hp3000 máy in đang được dùng thông dụng, công ty cổ phần thương mại và phát triển công nghệ CND đang có bán sản phẩm này với giá tôt: lh: 0912868384 -mrduc