Xin các cao thủ cho em hỏi về mực in?

Các cao thủ mực in cho em hỏi:

Con máy Brother MSC7840N bị hết mực , em đổ mực vào thì in bị đen sì như giấy than (đã vệ sinh cực sạch trước khi đổ mực mới rồi).Mực rơi đầy trong bụng máy
Em không thạo về mực và em không đỏ mực vì em chỉ sửa mạch thôi, mua lọ mực thấy nơi bán nói là mực không thải dùng cho Epson+brother+laxmark+Xerox .... , nói tóm lại là mực không thải thì dùng chung, trừ Hp+Canon có thải
Theo các bác thì em phải làm thế nào, tìm mực gì để thay (Máy em sửa thì luôn có sẵn mực trong máy )
MÀ em thấy lạ là các con máy em sửa thì trống màu xanh, sao con này trống có màu nâu, em chưa gặp bao giờ
Có phải là mỗi loại màu trống thì dùng mực khác nhau không?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,

Nếu trong hộp cũ còn mực bạn đổ mực mới vô thì nó bị xám nền tùy theo tỷ lệ mực cũ và mới.

Còn nếu bạn đã vệ sinh thật sạch sẽ rồi, thì chứng tỏ do bạn đổ nhầm mực. Mà nếu đúng là đổ nhầm mực thì khi in bị đen là phải rồi. phải mua loại mực cho brother riêng,drum zin màu nâu nhé.