Điều chỉnh để máy in, in chung 1 hệ thống ?

Công ty mình có hệ thống ,mạng như sau:

1 máy chủ , 1 máy in gắn trực tiếp lên máy chủ cài driver tren đó , chia sẽ máy in

và 6 pc con kết noi thực hiện Share máy In từ máy chủ ve ma in

Mà máy chủ và 6 máy con đều gắn vào cái swicth ,swicth gắn với cáp mạng ra nét. IP động, do đó ip máy chủ thay đổi liên tục, các máy con muốn in phai connect nhiều lần cho phù hop voi ip máy chủ

Sếp mình bảo gắn máy In trực tiếp lên swicth và dặt cho no 1 IP roi các máy con connect đến máy in va in , vi ip co định...

Mình thấy nó sao sao ấy, mấy bạn cho mình chut chỉ dẫn

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Nếu máy in có card mạng thì bạn mới nối máy in vào switch, gán cho nó một IP tĩnh, rồi cho các máy con kết nối trực tiếp đến máy in được.
Bạn kiểm tra lại xem máy in có card mạng hay không.

pham toan
Trả lời 14 năm trước

muốn thuận tiên thì các máy nên cài đặt chungmot IP

Shop Mayinviet
Trả lời 14 năm trước

Bạn hem cho biết tên máy in của bạn là dòng máy nào .

Chỉ dòng máy có chúc năng Card mạng với làmđược như xếp bạn nói !