Máy in nền web mới của HP chất lượng và giá cả thế nào?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Theo tiết lộ của trưởng bộ phận kinh doanh máy in của HP, ông Vyomesh Joshi cho biết HP sắp tới sẽ giới thiệu một loạt các mẫu máy in thế hệ mới với kết nối internet. Chúng được cho là sẽ có cả địa chỉ email, màn hình cảm ứng và khả năng in văn bản trực tiếp từ các ứng dụng văn phòng trực tuyến như Google Docs cũng như từ các thiết bị như iPad...

Đây là một tiền lệ chưa từng có trên thị trường máy in, HP là hãng tiên phong trong việc biến máy in trở thành thiết bị kết nối internet và HP cũng là hãng đầu tiên tích hợp cho máy in của mình địa chỉ email. Địa chỉ email này sẽ giúp người dùng gửi văn bản, hình ảnh cần in tới máy in một cách dễ dàng và nhanh chóng. Những máy in thế hệ mới này được cho sẽ có giá từ 100USD tới 400USD tùy từng loại với cấu hình khác nhau. Hãy cùng chờ những thông tin chính thức và chi tiết hơn khi HP giới thiệu nó.