Nên mua máy in chuẩn nào đây?

Tại sao có máy in đo tốc độ in theo chuẩn IPM còn có máy khác thì theo chuẩn tốc độ in PPM nhỉ?
Không biết giờ mua máy nào đây?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

IPM : Image per minute
PPM : Pages per minute
Bạn chọn mua máy in nên chọn theo nh cầu và túi tiền
In đen trắng cho gia đình mua máy samsung là rẻ tiền chạy cũng ổn định (dưới 2tr là có máy ngon rồi)
In màu nên mua epson vì bộ tiếp mực giá rẻ lại ổn định.
Bạn mua cho cơ quan nên gọi tới các công ty bán máy văn phòng chuyên nghiệp tư vấn thêm, mua tại các siêu thị giá rẻ nhưng dịch vụ sau bán hàng không tốt, sau này tiền cá quá tiền cơm lại mất thời gian, mất việc nữa.

Nguyễn Thanh Tuấn
Trả lời 14 năm trước

mình là nhân viên kĩ thuật! bạn cần mua máy để phục vụ nhu cầu như thế nào? để mình tiện tư vấn . còn mua in văn pgòng bình thường sài con canon 2900 là ổn nhất. còn sài tốt hơn thì in loại hai mặt. cần gì alo mình tư vấn miễn phí cho ko klẻo mua rồi sau này dở khóc dở cười đó

Orgonite Hoàng Kim
Trả lời 14 năm trước

Theo mình hiểu thì:
- IPM là image p Minute ~~> Ảnh trên phút
- PPM là Page....~~> trang trên phút
Chúng đều là tốc độ quyét khi in. Cả 2 chuẩn này đều được thông qua sử dụng và phù hợp với tiêu chuẩn ISO. Nhưng so với PPM thì IPM vượt trội hơn về tốc độ in ấn và sao chép. Vì vậy bạn có thể chọn chuẩn IPM nếu bạn là người quan tâm tới tốc độ in ấn và sao chép.

Ngoài ra,bạn có thể vào website của hãng máy in Canon để xem họ có sự so sánh khá thú vị về 2 chuẩn IPM và PPM đối với máy in phun để có thể đưa ra quyết định nên lựa chọn máy in theo chuẩn nào.

http://www.canon.com.vn/ipm/

Vuong chieu anh
Trả lời 13 năm trước

Troi cai nay la ban phai xai Pĩma 4760 rui . Canon la trum khoang do do.

Một trong những chiếc máy in xịn nhất hiện nay là Pixma 4760 Canon với hệ thống in phun hết sức hiện đại. Tốc độ lẫn giọt mực phun ra rất đều đặn và sắc nét. Bên cạnh đó 5 ống mực đơn màu dành cho in màu hết sức tự nhiên. Ngày truóc khổ in màu rất hẹp muốn in to phải chạy ra tiệm và tốn kém rất nhiu

Vi nha minh mua loai may nay roi ban co the cat ghep anh tu do tren nagyman hinh LCD ma chi mat 20s in hinh htui chu khog can 1phut nhu tren``

Le Thanh Ngoc
Trả lời 13 năm trước

Dong y voi ban miumiu la pixma canon la tot