Mực máy in konica 9100?

mình đang muốn mua 1 cái máy in konica 9100, vì thấy  máy có tốc độ in nhanh. Nhưng mình lại không sành về máy in lắm, đặc biệt là mực của nó. Ai biết nhiều xin tư vấn cho mình với nha. Xin cảm ơn!

Nguyễn Đăng Miền
Trả lời 12 năm trước

Bạn cứ mua đi! Bên mình bán loại này nhiều lắm, rất nhiều người đánh giá cao.

Mấy loại như samsung với xerox hay bị lỗi đèn đỏ lắm.

Nếu đã quyết định bạn gọi cho bên mình:

Dịch Vụ bảo trì hệ thống 247 - CÔNG TY CỔ PHẦN CARRIER (CARRIER.,JSC).

+ Địa chỉ: Số 15A, Ngõ 7, Hà Trì I, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội.
+ Điện thoại: 04.22664466 - 0977 434 776
+ Email: kinhdoanh@yoorich.com
+ Yahoo: nbbis
+ Skype: yoorich.com

nguyễnn ngọc chung
Trả lời 12 năm trước

Konica dùng toàn hỏng mà vật tư thì đắt vô cùng, mình làm máy in mình hiểu, bạn nên mua HP hoặc Canon, tốc độ thấp 1 chút nhưng hỏng dễ sửa, chi phí thấp hơn, còn mấy dòng lạ lạ không nên mua

Konica chủ yếu đánh về photo, máy in thì chất lượng chả biết thế nào

Nguyễn Đăng Miền
Trả lời 12 năm trước

Bạn nói câu trước đá câu sau , mình thấy không phù hợp tý nào cả!!

nguyễnn ngọc chung
Trả lời 12 năm trước

không hợp lý ở đâu ạ, máy konica hỏng vật tư giờ kiếm ở đâu, bác bán bác cũng thừa hiểu, hướng khách như vậy để kiếm thêm tiền dịch vụ chứ gì ạ :)