Cách nạp mực máy in Canon 1201

Nha
Trả lời 14 năm trước
Nếu ở HCM bạn đem qua mình chỉ cho 82 Nguyễn Hồng Đào ( cửa sau ) , P.14 , Q.Tân Bình , TP.HCM . Email : suamaytinhinfaxgiare@yahoo.com.vn . Tel : 01657179276 - A.Nha
Công ty TNHH thiết bị văn phòng Bách Ngọc
Trả lời 14 năm trước
bạn ko co câu hỏi nào khó hơn chăng ??? .Đổ mực cho dòng máy này đơn giản kinh khủng >>>Cố gắng tìm hiểu thêm đi khi làm được mới thấy mình siêu và tụ khâm phuc mình được. Chuc thành công
Nguyễn Hữu Dũng
Trả lời 14 năm trước
Theo tôi bạn nên cầm ra thợ và xem họ làm như thế nào và nhìn xem họ làm thế nào rồi mình tự làm chứ không tò mò là hỏng đấy