Sự khác biệt giữa Couche và Couche Matt ?

Mọi người cho mình hỏi sự khác biệt giữa couche và couche matt là gì vậy? Đang cần gấp, cảm ơn nhiều nhé!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
- Bề mặt couche matt mịn hơn - couche có bề mặt bóng, couche matt thì không ( chữ matt đã nói lên điều đó rồi) - couche matt mắc hơn, hì hì vài điều đơn giàn nhất. mời anh em phân tích tiếp.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Giấy couche matt có bề mặt không bóng láng, do đó các ấn phẩm in bằng giấy này khi đọc sẽ đỡ mỏi mắt hơn do không bị chói. Một đặc điểm cần lưu ý là in trên giấy couche matt thì lâu khô hơn so với giấy couche thông thường, ngoài ra giá mắc hơn và có ít lựa chọn hơn về khổ giấy, định lượng giấy. Lúc trước mình đã bị trường hợp báo giá in trên giấy C matt xong xuôi, khách hàng ok đặt hàng rồi đến lúc đi mua giấy thì không có.