Toshiba e850 (điện 220v) bị lổi C471 ?

Tôi mới dùng máy Toshiba E850 điện 220v,khi mở máy chụp 1 lúc thì báo code c471 đã vào 400 xóa rồi vần không hết, đã kiểm tra nguồn vào đúng 220v,cầu chì nhiệt tốt,thay bộ cảm biến nhiệt rồi,nhưng vẫn không hết.chú ý có lúc mở máy lên chạy được 1 lúc rồi bị tiếp.Mong các chuyên gia giúp giùm,cám ơn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thay bo sấy là ok.
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử vệ sinh mấy con sensor nhiệt chưa? Hãy làm vệ sinh sạch sx mấy con nay thử xem sao nhé. Nhớ là ở trục rulo ép bên dưới cũng có con này đấy nhé. Mình cũng bị trường hợp như của bạn va khi tháo cụm sấy ra thì con sensor nhiệt của rulo ép bám 1 cục mực rất lớn, va khi mình vệ sinh sạch sẽ nó thì máy chạy ok ngay. Chúc bạn sớm khắc phục tình trạng trên.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Bạn coi lại tay khóa cụm belt&sấy bị lõng hoặc socket sấy k tốt vì khi kẹt giấy kéo ra kéo vô hay bị lõng chổ đó.