Máy in chữ bị nhạt, Xin chỉ giúp tôi nguyên nhân và cách khắc phục ?

Tôi thiết đặt chế độ in 600 dpi (hoặc thay đổi 1200 dpi) ở máy in HP lazer 1005, nhưng khi in ra giấy chữ rất nhạt so với khi mua máy, hình ảnh in ra bị mờ. Xin chỉ giúp tôi nguyên nhân và cách khắc phục.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Máy in của bạn in lạt so với khi mới mua về, có phải là bạn mới thay mực lại không ? nếu bạn mới thay mực thì do mực bạn thay không tương thích với loại máy in của bạn, để khắc phục khi thay mực bạn thay loại mực dùng cho máy in Hp 1005- Hp 1006 hoặc để dễ dàng hơn cho những lần thay mực tiếp theo, bạn nên thay 1 cái drum khác, loại rẻ tiền thôi, thì tình trạng mực lạt sẽ không còn nữa.