Máy in Epson 6200L lỗi "Developer Catridge" ?

Máy in Epson của tôi hiệu EPL-6200L giò bật lên thấy nó cháy 2 đèn luôn, cả xanh và đỏ đồng thời khi in thì nó báo lỗi "Developer Cartridge not installed" không hiểu bị gì luôn,, vì đã đưa hộp mực vào rồi,, kiểm tra không phát hiện điều gì bất thường. Đúng là máy Epson xài khó quá,,, chắc phải chuyển qua HP thôi ,, Mong các bác giúp giùm, thanks !
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Máy in của bạn bị thế là do hộp mực chưa vào hết, bạn có thể lấy hộp mực ra và lắp lại, bạn nhấn mạnh tay một chút, sau đó tắt máy và khởi động lại là OK. bạn xem phần trống và phần mực có riêng không, nếu riêng bạn tháo từng cái ra và lắp lại chúc bạn thành công!