Mình ấp ủ một ý tưởng là mở một cái spa mini ở Quận 9, TP.HCM. có ai giúp đỡ mình không về sự hiểu biết lĩnh vực này, thanks!

Mình ấp ủ một ý tưởng là mở một cái spa mini ở Quận 9, TP.HCM.Chủ yếu dịch vụ là gội đầu, làm móng, chăm sóc da bằng thảo dược thiên nhiên. Ai có kinh nghiệm tư vấn hộ mình nha

Phan Phụng Hoàng Kim check gia
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên tìm được nguồn hàng chất lượng nhưng giá cả phải chăng để có thể làm ra 1 dịch vụ tốt và giá vừa phải để thu hút khách hàng bằng uy tín và giá cả trước.

Ngoài ra bạn cũng nên kiếm được 1 đệ tử ruột, làm khéo, chiều khách khéo ( chiều các chị em PN vào làm spa, chứ o phải ý đen tối nha...). Để có được 1 lượng khách hàng quen, ổn định nhanh bạn nhé.

Các sản phẩm bạn sử dụng, bạn nên test trước, hoặc tham khảo kỹ, đừng ham rẻ mua hàng trôi nổi để lời nhiều... Bạn chỉ cần mất uy tín 1 lần thui là bạn khó vực dậy lại lắm đó.

Nếu bạn cần nguồn hàng tốt, giá phải chăng, liên hệ với mình nhé. Mình sẽ chia sẽ thêm với bạn các bí quyết trong spa sau nhé.

Hiện mình có cung cấp mặt nạ dưỡng da collagen nano chống lão hóa vàng và bạc giá rất tốt trong tg khuyến mãi này. Chỉ 20k/sp, mua 10 tặng 1. Và khoáng xịt mặt thư giãn Evian chỉ 190k/chai. Những sản phẩm này rất hot và giá tốt cho các spa nha bạn.

Cần thì liên hệ thêm với mình nhé Kim: 0996.313.556

Vũ Chí Phương
Trả lời 12 năm trước

Có tiền nhờ thầy phong thủy đi