Lông chân, tay nhiều, phải làm sao?

[:-/]
mrhung
Trả lời 16 năm trước
ở đây có loại máy tẩy lông vĩnh viễn nè bạn ơi : Tham khảo nhé http://vatgia.com/raovat/quicksearch.php?keyword=t%E1%BA%A9y+l%C3%B4ng&price=&price_to=&view=search
emty
Trả lời 16 năm trước
Đối với lông tay, lông chân và thậm chí những vùng lông ở những chỗ khác , nếu bạn muốn đẹp thì chỉ có duy nhất một cách là WAX tại TMV thôi. Nếu bạn dùng dao cạo hay kem rụng lông thì chắc chắn lông sẽ mọc dài, cứng và nhanh hơn thậm chí sẽ làm đen vùng bị cạo. Chỉ cần thử nghiệm với vùng cánh là biết ngay thôi, nếu bạn lấy nhíp nhổ thì nó sẽ lâu mọc hơn (nhưng đẹp nhất vẫn là WAX đấy), còn nếu bạn dùng dao cạo thì ko những nó mọc nhanh mà còn bị đen sì sì nữa. Vậy bỏ tý thời gian đi TMV WAX nhé [:P]
meo
Trả lời 16 năm trước
Cái này tui kiếm trên mạng nè!!! Nói nhỏ nhé tui cũng nhiều lông lắm, nhưng là con trai nên không sợ... Tẩy lông tay chân đúng cách Tình trạng quá nhiều lông trên tay chân hoặc một số nơi khác trên cơ thể là một đặc điểm khiến nhiều phụ nữ cảm thấy thiếu tự tin khi mặc các trang phục ngắn hay giao tiếp. Nguyên nhân của hiện tượng này có thể so di truyền hoặc dân tộc. Tuy nhiên, sau thời kỳ mãn kinh ở phụ nữ, hiện tượng này có thể thuyên giảm phần nhiều.Nhưng để giải quyết ngay vì nhu cầu thẩm mỹ có những cách nào? Chúng là những “chiêu” gì và việc áp dụng ra sao? Đó là... 1. Tẩy trắng lông Tẩy trắng là một cách làm cho những sợi lông mảnh mai trở nên ít bị chú ý hơn. Phương pháp này thường được dùng phổ biến cho lông mặt nhưng có thể gây ra sự kích thích ở một số người. 2. Cạo lông Đây chỉ là một sai lầm khi nghĩ lông trên người sẽ mọc nhanh và thô cứng hơn sau khi cạo. Đúng, sau khi cạo, lông sẽ mọc trở lại với tốc độ nhanh hơn nhiều vì đơn giản cạo chỉ là cách cắt bề mặt của sợi lông mà thôi. 3. Mài bằng đá bọt Biện pháp này thường được nhiều người áp dụng cho những sợi lông ngoài ý muốn. Phương pháp này tuy rẻ nhưng hiệu quả chỉ mang tính tạm thời. Nó sẽ có tác dụng nhất đối với vùng cánh tay và chân có lông thô cứng nhưng đặc biệt không hợp lý chút nào đối với vùng mặt. 4. Làm rụng lông bằng dược phẩm Các chất làm rụng lông như kem, lotion và thuốc xịt được dùng trong phương pháp này có thể gây ra sự kích thích và khô da nên chú ý không nên áp dụng khi da đang bị tổn thương. Và hơn cả, các bạn nên thử phản ứng của thuốc trước khi dùng trên những vùng da lớn. Bôi một chút thuốc rụng lông lên 1 điểm nhỏ ở mặt trong cánh tay, để chừng 20-30 phút, nếu không thấy dấu hiệu gì bất thường, bạn có thể dùng. 5. Làm rụng lông bằng sáp ong (Waxing) Đây là một trong những phương pháp cổ nhất nhưng tốt nhất để tẩy lông. Tuy nhiên, sáp ong nên được để ở nhiệt độ ấm thích hợp (không quá nóng hay quá lạnh) và cần được làm dưới bàn tay chuyên gia. Nếu muốn làm tại nhà, bạn nên dùng sáp ong lạnh. Waxing sẽ làm giảm sự phát triển của lông nếu thực hiện thường xuyên. 6. Kéo và nhổ lông Những cách này thường chỉ dùng cho lông mày, ria mép, râu cằm và những sợi lông “vô duyên” quanh ngực. Ưu điểm của biện pháp kéo, nhổ là không kích thích sự phát triển của lông, râu. 7. Điện phân Nhổ lông bằng điện được coi là một phương pháp an toàn và thẩm mỹ để loại bỏ những sợi lông không mong muốn một cách lâu dài. Người ta thường sử dụng nó để tẩy lông mặt, còn đối với cánh tay hay chân nhiều lông thì biện pháp điện phân khá mất thời gian và tốn kém.
Chita
Trả lời 16 năm trước
Nhổ thì thực ra cũng tốt nhưng rất tốn thời gian và chỉ nhổ được những sợi lông cứng thôi, còn những sợi nhỏ thì rất khó vì vậy bạn nên waxing thì tốt hơn. Waxing sẽ giúp giải quyết và khoảng hai tuần thì mới phải waxing lại một lần còn ở chân hoặc ở tay thì khoảng 1 tháng làm một lần. Nếu sau khi waxing mà da bạn bị đỏ hoặc lỗ chân lông to ra đó là do nơi bạn làm họ đã sử dụng không đúng sản phẩm phù hợp với làn da của bạn . Vì Waxing nó cũng có các thuốc waxing tương ứng với da khô , da nhạy cảm , da dầu...... sau đó người ta thường dùng oil hoặc lotion tonic để làm se lỗ chân lông , . Tớ không hề thấy to lỗ chân lông tý nào , thoải mái , thuận tiện, vừa nhanh lại không đau , chúc các bạn may mắn dùng đúng sản phẩm tương ứng với làn da của mình. [B-)]
pham ti thanh
Trả lời 16 năm trước
nếu kinh tế thấp thì bạn mua kem tẩy lông Cleo dùng thử đi , 2.3 tháng nó mới mọc dài lại như ban đầu mà
ngovanlim
Trả lời 16 năm trước
thì càng phải khoe ra cho tụi nó thèm chứ sao? vậy mà cũng hỏi!!!!!!!!!!![):D(]
tạ thạch quyên
Trả lời 14 năm trước
chào bạn.hiện nay có rất nhiều chị em phụ nữ có lông tay và chân,và mọi người đều đang sử dụng sản phẩm waxing lạnh HORSHION đấy em.hiện nay công ty chị đang phân phối mặt hàng này(750ml) giá 320k e ah,rất dễ sử dụng và hiệu quả lại cao nữa.đây là số đt của chị có j cần tư vấn thì alo nha :0944431789 chị tên quyên
Lê Thị Thùy Linh check gia
Trả lời 14 năm trước
Râu, Lông, Tóc là phụ thuộc vào yếu tố di truyền của mỗi người. Nhưng nếu quá nhiều lông ở những vùng không mong muốn như tay, chân, .. và đặc biệt là đối với phái đẹp thì điều đó sẽ làm cho bạn mất tự tin trong cuộc sống. Có rất nhiều cách tẩy lông, nhưng tất cả đều gây đau rát và không an toàn cho da. Nhưng Mỹ Phẩm Tẩy Lông Depil silk sẽ khắc phục được các nhược điểm đó và còn tuyệt vời hơn thế nửa. ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM - Gọn gàng dễ sử dụng, không gây đau rát, tẩy sạch lông chỉ sau 5 phút - Tẩy sạch lông tay, lông chân, lông ngực và các vùng lông không mong muốn khác. - Đặc biệt có tặng kèm 1 túyp depil silk lăn để tỉa lông mày, tóc mai, lông trên môi, hay dưới cằm. - Ngoài ra còn tặng kèm theo 1 chai kem depil silk làm chậm quà trình mọc lông trở lại. - Không gây tác dụng phụ cho da, không làm khô da hay đau rát. - Không chỉ tẩy sạch lông mà còn tẩy sạch tế bào da chết giúp da nhẵn nhụi, mịn màn - Depil silk chứa hoạt chất chống oxy hóa mạnh, vitamin E, vitamin C, tinh chất cây lô hội giúp bảo vệ da, giữ ẩm cho da, làm da mềm mại thật dễ chịu - Mùi hương dưa leo tươi thơm mát thật thoải mái khi sử dụng. -Tác dụng tuyệt vời cho cả lông dài, lông ngắn cho cả nam và nữ
Ngô Ngọc Hương
Trả lời 14 năm trước
Chỉ có cách wax, tẩy hay đi triệt lông ở TMV thôi e ah. Nếu thấy giá thành cao e có thể tham khảo Mỹ phẩm tẩy lông Depil Silk của cty Bestbuy. Bộ sp giá 590.000d/bộ gồm có chai xịt tẩy lông, tuýp kem làm hãm quá trình mọc lông, chai tẩy lông mày, khăn lau. Khi lông mọc trở lại sẽ mềm mại giống như sợi lông ban đầu