Mình muốn mua bàn phím mới,bạn nào biết giúp mình với?

Đang xài bàn phím 6USD Mitsumi, mới mua thì êm xài 1 thời gian gõ cứ lọc cọc. Sau một thời gian đi công tác xài laptop riết rồi quen cái êm ái của nó cho nên tính thay cái bàn phím desktop để spam cho êm:D . Vậy các bro cho hỏi giờ chơi bàn phím desktop nào xài lâu mà vẫn êm nhạy tầm 30-40 USD vậy!
Nguyễn Khánh Hoàng
Trả lời 15 năm trước
Đang xài bàn phím 6USD Mitsumi, mới mua thì êm xài 1 thời gian gõ cứ lọc cọc. Sau một thời gian đi công tác xài laptop riết rồi quen cái êm ái của nó cho nên tính thay cái bàn phím desktop để spam cho êm:D . Vậy các bro cho hỏi giờ chơi bàn phím desktop nào xài lâu mà vẫn êm nhạy tầm 30-40 USD vậy! Mấy cái dạng slim như Genius C100 hay SlimStar 310 ~ 15$ http://www.cgernet.com/images/SLIMSTAR%20C100%20PS2.jpg http://www.geniusnet.com/geniusOnline/upload/images/product/All/500x500-72dpi/Slimstar-310.jpg
Trần Đình Sang
Trả lời 15 năm trước
Xin chao, Ban phim Mitsumi hang chinh hang gia nhap cua cac cua hang la 6.2 USD. Ho khong the ban cho ban 6USD duoc. Ban co the mua nham hang Mitsumi loai 1 hang nhay khong khac gi hang that. Ban kiem tra lai xem nhe, Can mua gi ho tro minh.