Chọn mua keyboard nào để typing ?

Đang tính mua 1 cái bàn phím, bro nào có kinh nghiệm thì góp ý giùm với. thanks

- Chủ yếu là typing và code, chưa có nhu cầu gaming
- Giá chừng 1tr
- Phím bấm tốt và bền

Ngoài cái Mistumi >_< thì đang quan tâm cái K350 của logitech, tuy nhiên lo là cái miếng lót tay bằng cao su của nó để lâu sẽ bị chảy ra, và không biết có còn cái nào hợp lý hơn không.

Mấy cái gaming keyboard thì như thế nào.

mấy bro cho xin ý kiến 1 cái, thanks

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Only typing thì một là mechanical 2nd, có mấy thớt bán hàng cũ 250-300k đấy
Dư dả tí thì chơi hàng new, Filco, Cherry mechanical, SS 6Gv2 ngon nhưng phải có hơn 2 củ trong túi
Còn membrane thì hầu như con nào cũng như con nào thôi .

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước
Tầm 1 triệu vẫn mua đc cherry blue, nhưng làm sao đem về VN mới là quan trọng :|

Cherry-MX Blue TVS-Gold

Made in India
Giá tầm S$75 -> khoảng 1.1 triệu
Không có NKRO

Ảnh đã được thu nhỏ. Vui lòng nhấn vào đây để xem kích thước thật 764x929.