Tư vấn mua chuột để lắp tiệm NET ?

  Tuần sau nhà em sẽ mở tiệm NET, máy móc đều đã chuẩn bị đầy đủ nhưng còn thiếu con chuột. Mong các anh trong diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm để em có được sự lựa chọn đúng đắn nhất, không biết hiện nay trên thị trường có loại nào dưới 100k mà dùng êm không. Ưu tiên dùng chuột quang hơn vì nhà em đã từng xài 2 cái chuột bi và kết quả là tiễn em nó ra vựa ve chai . Nghe nói có 2 loại chuột quang tốt là Mitsumi và Genius với giá tầm 70-90k 1 chú. Mong các anh đóng góp ý kiến giúp em.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mua chuột Mitsumi bạn ạ ! Mua chuột thì mua chuột rẻ tầm 30-40k là hợp lý. Với cả mua cả chuột bi lẫn chuột quang- tại nhiều đứa ko thích chuột quang lắm. Mua dư ra khoảng 20 con là đẹp. Khách bảo thay thì thay cho họ. Tức nhất mấy cái quán mình đòi thay không thay cho mình. Thề ko bao h chơi lần nữa. (chuột bi ra Lê Thanh Nghị mà khuân rẻ thối) .