Cắt mí và nâng sống mũi có ảnh hưởng gì không?

Em 25 tuổi, mắt của em một mí và mũi thấp, em muốn đi thẫm mỹ cắt mắt hai mí và nâng cao sống mũi mà rất sợ, không biết có hại hay ảnh hưởng gì về sau không. Rất mong báo chỉ dẫn giúp em. (Nguyễn Ngọc Ly)

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Phẫu thuật thẩm mỹ càng ngày càng có nhiều tiến bộ, việc chuyển từ mắt một mí thành hai mí không nhất thiết phải thực hiện phẫu thuật cắt mí truyền thống mà có thể thay thế bằng kỹ thuật tạo mí không phẫu thuật. Đây là phương pháp mới tạo ra nếp mí rõ ràng, tự nhiên và không để lại dấu vết can thiệp (phương pháp tạo mí Hàn quốc).

Kỹ thuật được thực hiện bằng cách tạo liên kết giữa da mi trên và cơ nâng mi. Khi mở mắt sẽ hình thành nếp gấp mí tự nhiên giống như mí mắt bẩm sinh.

Kỹ thuật được sử dụng đối với những trường hợp sau:

- Mắt một mí muốn tạo thành hai mí

- Mắt có 2 mí to, nhỏ không đều muốn điều chỉnh cân đối đều nhau

- Mắt có mí lót hoặc nếp mí quá nhỏ muốn chuyển thành nếp mí to rõ ràng

- Mắt có nhiều nếp mí muốn điều chỉnh thành một nếp mí

- Mắt có da chùng gây sụp mí muốn điều chỉnh cho mí mắt to rõ hơn

Kỹ thuật này tránh được những rủi ro do phẫu thuật cắt mí có thể gây ra như để lại sẹo xấu, mí mắt không đều, không đẹp hay mắt bị trợn… Kỹ thuật tạo mí mới được phát triển trên cơ sở sử dụng những can thiệp không gây sang chấn, không gây tổn thương lớn trên da nên không để lại sẹo. Ngoài ra bạn có thể đưa mắt trở về hình thái ban đầu nếu “chán” mắt hai mí. Nhược điểm duy nhất của phương pháp này là không thực hiện được đối với những người có da chùng quá nhiều.

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, hiện tại chất liệu độn trong phẫu thuật nâng mũi đã cải thiện đáng kể: hòa hợp hơn với cơ thể bạn, hầu như không có hiện tượng dị ứng hay đào thải. Phẫu thuật nâng mũi tạo được dáng mũi tự nhiên, vùng mũi mềm mại như mô da thật. Nếu bạn sử dụng chất liệu tốt, sống mũi nhân tạo có thể tồn tại lâu dài và ổn định, chung sống cùng với bạn mà không phải phẫu thuật lại. Do đó nếu có nguyện vọng phẫu thuật nâng mũi bạn nên tìm hiểu về kỹ thuật và lựa chọn bác sĩ phù hợp có thể giúp bạn tạo dáng mũi đúng với ý định của bạn.

Tham my Trang An
Trả lời 13 năm trước

Cắt mắt hay nâng mũi là phương pháp cần can thiệp bằng phẫu thuật do vậy sẽ có các nguy cơ sau

1. Nguy cơ trong phẫu thuạt: Dị ứng thốc tê, chảy máu

2.Nguy có ngay sau phẫu thuật: Sưng nề, bầm tím, chảy máu, nhiễm trùng vết thương.

3. Nguy cơ sau phẫu thuật: không thẩm mỹ, sẹo xấu, dị ứng với các chất liệu

TUy nhiên nếu bạn thực sự không tự tin với diện mạo của bản thân thì hãy mạnh dạn cải thiện mình vì thực tế hiện nay, có nhiều phương pháp và kỹ thuật tạo hình , thẩm mỹ để giúp bạn cải thiện nhiều diện mạo mà ít có nghuy cợ bị các biến chứng trên. Các biến chứng trên chỉ mang tính chất liệt kê. Điều quan trọng đối với những người thực sự muốn cải thiện diện mạo của mình là lựa chọn đúng cơ sở và Bác sĩ.

Khoa phẫu thuật thẩm mỹ
Trả lời 13 năm trước

Cắt mí hay nâng mũi đều là các thủ thuật có can thiệp bằng phẫu thuật nên bao giờ cũng có các yếu tố nguy cơ

1. Các tai biến do phẫu thuật: chảy máu, nhiễm trùng, bầm tím, sang chấn các vùng xung quanh...

2.Các tai biến do kỹ thuật: không cân đối, không đều 2 bên,

3. Tai biến do chất liệu: có một tỷ lẹ rất ít các trừng hợp có phản ứng với các chất liệu nâng mũi: gây đỏ, sưng.. nề mũi...

Ngoài ra còn rất nhiều các tai biến khác.

Tuy nhiên trên đây chỉ là các tai biến có thể xẩy ra, chỉ mang tính liệt kê. Nếu bạn lựa chọn đúng cơ sở, Bác sĩ, thực hiện chăm sóc theo y lệnh thì hầu như không có tai biến gì xảy ra. Trên thực tế có rất nhiều người đã, đang và sẽ đi cắt mắt, nâng mũi đẻ cải htieenj diện mạo của mình khithaayss thực sự cần thiết.

Toi có thể tư vấn cho bạn một số cơ sở ở HN:

1. Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ- BV Tràng An ( 0979086118)

2. Khoa Tạo hình BV XanhP Pon

3. Khoa Hàm mẶt BV 108

Chúc bạn có quyết định đúng

CHẾ TẠO MÁY NGỌC THÀNH
Trả lời 9 năm trước

Bạn cắt mắt 2 mí và làm phẫu thuật nâng mũi hầu như không có ảnh hưởng gì đến sức khỏe nhiều nhé.

Bạn nên chọn TMV tốt de làm cho an tâm