Có thể làm đỏ đầu núm vú?

Năm nay em 20 tuổi, nhờ bác sĩ giải đáp giùm em vài chuyện. Thứ nhất là hai đầu núm vú của cháu đen và nhỏ chừng bằng hạt đậu, thụt vào bên trong; làm sao cho nó đỏ trở lại và núm vú khi nào lớn bình thường? Thứ hai là có thể thu nhỏ âm đạo và điều chỉnh cho hai môi nhỏ của âm vật cân đối không?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Nếu đầu vú có màu đen thì không thể làm đỏ trở lại được vì đó là màu da cố định ở từng người. Núm vú thụt vào, có thể lúc sinh em bé, em có thể xoa nắn cho đầu vú lồi ra. Trường hợp xoa nắn không lồi ra được, em có thể đến nhờ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ làm phẫu thuật đưa đầu vú lồi ra. Thủ thuật này tương đối đơn giản.
Về việc thu nhỏ âm đạo và làm cho hai môi của âm vật cân đối, em nên đến khám ở bệnh viện phụ sản.